Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh ở Công ty tài chính dầu khí

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh ở Công ty tài chính dầu khí

  LỜI NÓI ĐẦU
  Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VI đó đánh dấu sự chuyển mỡnh của nền kinh tế Việt Nam. Đất nước ta chuyển đổi cơ chế quản lí kinh tế từ cơ chế hành chính, tập trung quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường có sự quản lí của Nhà nước theo định hướng xó hội chủ nghĩa. Theo cơ chế mới này tất cả các thành phần kinh tế đều được tự do phát triển, tự mỡnh tỡm thị trường kinh doanh, tự hạch toán kinh doanh, mở rộng thị trường của mỡnh, và khụng cú sự can thiệp quỏ sõu của Nhà nước. Do đó, hoạt động đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh trong mỗi doanh nghiệp đó trở thành mối ưu tiên quan trọng trong định hướng phát triển của doanh nghiệp.
  Cụng ty Tài chớnh Dầu khớ là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chớnh tiền tệ, đảm đương vai trũ là cụng cụ tài chính của tập đoàn Dầu khí, tạo lập và quản trị vốn đầu tư.
  Trong thời gian thực tập tại cụng ty Tài chớnh Dầu khớ, được sự hướng dẫn tận tỡnh của thày Vũ Kim Toản giảng viờn bộ môn Kinh tế đầu tư cùng sự giúp đỡ của các anh, chị trong phũng Đầu tư, đó giúp em nhận thức được tầm quan trọng của việc đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh trong doanh nghiệp và lựa chọn đề tài: “Đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh ở cụng ty Tài chớnh Dầu khớ.”
  Trong bài viết này em đó phõn tớch và đánh giá thực trạng công tác đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty Tài chính Dầu khí, từ đó đưa ra một số đề xuất nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng hoạt động đầu tư của công ty.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận, kết câu chuyên đề gồm 2 chương:
  *ChươngI: Một số vấn đề lí luận chung và thực trạng của Cụng ty Tài chớnh dầu khớ .
  *ChươngII: Giải pháp đầu tư nâng cao nănglực cạnh tranh của Công ty Tài chính Dầu khí .


  Xem Thêm: Đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh ở Công ty tài chính dầu khí
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh ở Công ty tài chính dầu khí sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status