Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một vài giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty Electrolux trên thị trường Việt Nam

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một vài giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty Electrolux trên thị trường Việt Nam

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong hơn một thập kỷ qua, với những chính sách đổi mới, chuyển nền kinh tế từ tập trung bao cấp sang cơ chế thị trường, Việt nam đã có những thay đổi kỳ diệu: Nền kinh tế tăng trưởng mạnh, cuộc sống của người dân ngày một phát triển hơn .
  Cơ chế thị trường, một mặt tạo ra môi trường thuận lợi, thông thoáng cho các doanh nghiệp tự do kinh doanh. Nhưng mặt khác, nó làm cho sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trên thị trường ngày càng tăng, bởi vì cạnh tranh là môi trường của kinh tế thị trường.
  Bất cứ một doanh nghiệp nào khi tham gia vào hoạt động kinh doanh trong cơ chế thị trường đều phải chịu tác động của các quy luật khách quan của thị trường, trong đó có quy luật cạnh tranh. Theo quy luật này, mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển được trên thị trường thì phải không ngừng nỗ lực áp dụng khoa học kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm giá thành, giữ chữ tín . Có như vậy, doanh nghiệp mới thu hút được khách hàng đồng thời chiến thắng được các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Doanh nghiệp nào khả năng cạnh tranh quá yếu kém, không đáp ứng được các đòi hỏi của thị trường dần dần sẽ đi đến làm ăn thua lỗ và phá sản. Bởi vậy, trong từng thời kỳ, các doanh nghiệp phải vạch ra cho mình những chiến lược, những kế hoạch nhằm khắc phục những hạn chế và phát huy được điểm mạnh của mình, để một mặt nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường mặt khác để đạt được mục tiêu cao nhất là lợi nhuận.
  Với ý nghĩa đó và sau thời gian thực tế tại công ty Electrolux Việt nam, tôi xin chọn đề tài “Một vài giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty Electrolux trên thị trường Việt nam “ làm chuyên đề tốt nghiệp của mình.
  Nội dung đề tài gồm:
  PHẦN I . Lý luận cơ bản về cạnh tranh của các doanh nghiệp trong cơ
  chế thị trường.
  PHẦN II . Thực trạng cạnh tranh và khả năng cạnh tranh của công ty
  Electrolux Việt nam.
  PHẦN III. Các biện pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của công
  ty Electrolux Việt nam.


  Xem Thêm: Một vài giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty Electrolux trên thị trường Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một vài giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty Electrolux trên thị trường Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status