Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty cổ phần may và dịch vụ Hưng Long

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty cổ phần may và dịch vụ Hưng Long

  MỞ ĐẦU
  Bước vào thế kỷ 21- kỷ nguyên mới đầy hứa hẹn nhưng cũng nhiều thách thức, xu hướng toàn cầu hoá nền kinh tế đang là một vấn đề diễn ra sôi động và cấp bách.
  Trước xu hướng đó, đối với nền kinh tế Việt Nam ngành may mặc được coi là một trong những ngành rất quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của đất nước. Mục tiêu chiến lược và nhiệm vụ của ngành là góp phần thực hiện đường lối của Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi trong sự nghiệp CNH- HĐH đất nước, đảm bảo nhu cầu toàn xã hội đang không ngừng tăng lên về mọi mặt và không ngừng tăng cường sản xuất, xuất khẩu, giải quyết công ăn việc làm cho người lao động- vấn đề mà toàn xã hội đang quan tâm.
  Công ty cổ phần may và dịch vụ Hưng Long là một công ty may trực thuộc Tổng Công ty dệt may Việt Nam đang đứng trước những cơ hội và thách thức lớn lao trong điều kiện cạnh tranh gay gắt. Để có thể tồn tại, đứng vững và phát triển đòi hỏi Công ty phải xác định được cho mình một phương thức hoạt động, một chính sách, chiến lược cạnh tranh đúng đắn.
  Nhận thức được tầm quan trọng của xu thế hội nhập và cạnh tranh cũng như mong muốn được đóng góp những ý kiến để Công ty cổ phần may và dịch vụ Hưng Long đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh. Sau một thời gian thực tập tại Công ty, em quyết định lựa chọn đề tài “Một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty cổ phần may và dịch vụ Hưng Long” để làm đề tài chuyên đề tốt nghiệp của mình.
  Đề tài nghiên cứu những vấn đề thực tiễn về cạnh tranh hàng may mặc, đặc biệt là hàng may mặc của Công ty cổ phần may và dịch vụ Hưng Long với việc sử dụng phương pháp duy vật biện chứng, duy vật lịch sử, khái quát hoá, trừu tượng hoá, cụ thể hoá cũng như vận dụng các lý thuyết kinh tế vĩ mô, vi mô.
  Ngoài phần mở đầu và phần kết luận, chuyên đề được kết cấu gồm 2 chương:
  Chương I: Thực trạng và khả năng cạnh tranh của Công ty cổ phần may và dịch vụ Hưng Long
  Chương II: Một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty cổ phần may và dịch vụ Hưng Long.


  Xem Thêm: Một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty cổ phần may và dịch vụ Hưng Long
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty cổ phần may và dịch vụ Hưng Long sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status