Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Đội tàu biển Việt Nam và những giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đội tàu biển Việt Nam và những giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh

  LỜI MỞ ĐẦU

  Với đường bờ biển dài hơn 3.200 km, Việt Nam có nhiều điều kiện để phát triển ngành vận tải biển. Một đội thương thuyền mạnh sẽ đảm nhận chuyên chở hàng hoá phục vụ sản xuất và tiêu dùng trong nước cũng như vận tải hàng hoá xuất nhập khẩu, thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Trong những năm tới, nhu cầu vận tải hàng hoá trong nước và xuất nhập khẩu sẽ ngày càng gia tăng và đất nước không thể không có một đội tàu biển mạnh để chủ động được việc chuyên chở.
  Gần đây, đội tàu quốc gia đã được quan tâm đầu tư phát triển và đã phần nào đáp ứng được nhu cầu chuyên chở nội địa và vận chuyển hàng hoá của đất nước. Tuy nhiên, trong điều kiện hội nhập kinh tế khu vực và thế giới hiện nay, khả năng cạnh tranh của đội tàu biển Việt Nam vẫn còn là một vấn đề bức xúc.
  Quan tâm đến vấn đề này, người viết đã chọn "Đội tàu biển Việt Nam và những giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh" làm đề tài nghiên cứu cho Khoá luận tốt nghiệp. Khoá luận được chia làm ba chương:
  Chương I : Vai trò, tác dụng của vận tải đường biển.
  Chương II : Thực trạng đội tàu biển Việt Nam.
  Chương III : Một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của đội tàu biển Việt Nam.

  Trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành Khoá luận, người viết đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô chú ở Tổng Công ty Hàng hải, Cục Hàng hải, Cục Đăng kiểm Việt Nam và đặc biệt là những hướng dẫn vô cùng quý báu của PGS.TS. Nguyễn Hồng Đàm, trường Đại học Ngoại thương. Qua đây người viết muốn được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã giúp đỡ mình.
  Do thiếu kinh nghiệm thực tế và tầm nhìn còn hạn chế của một sinh viên, Khoá luận này chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. Tác giả rất mong nhận được sự góp ý để Khoá luận được hoàn thiện hơn.

  Xem Thêm: Đội tàu biển Việt Nam và những giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đội tàu biển Việt Nam và những giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status