Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty TNHH Tiếp Vận Thăng Long về cung cấp dịch vụ logistics khi hội nhập WTO

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty TNHH Tiếp Vận Thăng Long về cung cấp dịch vụ logistics khi hội nhập WTO

  LỜI MỞ ĐẦU
  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thế giới, thị trường toàn cầu ngày càng trở nên nhạy cảm với những vấn đề về thời gian cũng như sự cạnh tranh về giá cả. Bên cạnh đó là sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ thông tin và những yêu cầu khắt khe trong các khâu quản lý nguyên vật liệu thô cũng như các bộ phận cấu thành sản phẩm. Trước những yêu cầu thực tiễn đó, dịch vụ logistics ra đời và không ngừng phát triển, ngày càng đáp ứng được những đòi hỏi về yếu tố thời gian và đem lại hiệu quả cao trong lĩnh vực kinh doanh.
  Thuật ngữ logistics xuất hiện vào khoảng những năm 1960 và liên tục phát triển cho đến nay, được hiểu như là việc quản lý toàn bộ hệ thống chuỗi cung cấp từ khâu nguyên liệu thô đến phân phối thành phẩm. Mục tiêu của nó là kiểm nghiệm từng quyết định trong kênh cung cấp một sản phẩm và tác động của nó đối với toàn bộ hệ thống. Ở Việt Nam, các hoạt động giao nhận hàng ở cảng biển và các vùng biên giới có từ những năm 1954, song cho đến nay logistics vẫn là một khái niệm còn mới mẻ đối với phần lớn các doanh nghiệp. Một số ít doanh nghiệp đã cung cấp loại hình dịch vụ này nhưng thực chất vẫn là do các đối tác nước ngoài đảm nhiệm, còn các doanh nghiệp Việt Nam chỉ đứng lo những phần công việc trong lãnh thổ Việt Nam do cơ chế thủ tục nước ta còn phức tạp. Trong những năm gần đây, các hoạt động trong lĩnh vực giao nhận kho vận đang diễn ra khá sôi động và lĩnh vực này càng trở nên phức tạp hơn khi Việt Nam gia nhập WTO.
  Lựa chọn đề tài: “Nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty TNHH Tiếp Vận Thăng Long về cung cấp dịch vụ logistics trong điều kiện Việt Nam gia nhập WTO”, em hi vọng chuyên đề thực tập này sẽ một lần nữa khẳng định lại tầm quan trọng của dịch vụ logistics đối với nền kinh tế Việt Nam nói chung và đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giao nhận kho vận nói riêng. Qua việc khái quát chung về thực trạng kinh doanh dịch vụ logistics của Công ty, nêu lên những cơ hội và thách thức khi Việt Nam gia nhập WTO, để từ đó đưa ra được những giải pháp để nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty trước những công ty nước ngoài có kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao trong việc cung ứng dịch vụ logistics.
  Chuyên đề thực tập tốt nghiệp tại Công ty TNHH Tiếp Vận Thăng Long ngoài lời mở đầu, kết luận, phụ lục và danh mục tài liệu tham khảo bao gồm những phần sau:
  - Chương I: Tổng quan về logistics
  - Chương II: Thực trạng kinh doanh logistics của Công ty TNHH Tiếp Vận Thăng Long một số năm gần đây
  - Chương III: Một số giải pháp để nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty TNHH Tiếp Vận Thăng Long về cung cấp dịch vụ logistics trong điều kiện Việt Nam gia nhập WTO


  Xem Thêm: Nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty TNHH Tiếp Vận Thăng Long về cung cấp dịch vụ logistics khi hội nhập WTO
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty TNHH Tiếp Vận Thăng Long về cung cấp dịch vụ logistics khi hội nhập WTO sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status