Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp phát triển dịch vụ Logistics tại Công ty cổ phần thương mại Hải Phòng - Hanosimex

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp phát triển dịch vụ Logistics tại Công ty cổ phần thương mại Hải Phòng - Hanosimex

  A. Lời Mở Đầu
  Công ty cổ phần thương mại Hải Phòng-Hanosimex là một trong những công ty được ra đời từ rất sớm của thành phố Hải Phòng. Tuy nhiên sự phát triển của công ty lại chưa tương xứng với tiềm năng và bề dày lịch sử của nó. Mặc dù hoạt động trong một lĩnh vực logistics một lĩnh vực có tỷ suất lợi nhuận cao nhưng hoạt động đó chưa đem lại hiệu quả như mong muốn. Do đã trải qua một quá trình tương đối dài thực tập và làm việc tại công ty, được sự giúp đỡ của tiến sĩ Nguyễn Ngọc Sơn cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên công ty tôi, xin đề xuất một số giải pháp phát triển dịch vụ logistics tại công ty cổ phần thương mại Hải Phòng - Hanosimex. Đây chỉ là ý kiến chủ quan của tôi khi có tham khảo mô hình và cách thức tổ chức hoạt động của một số công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới. Trong quá trình thực hiện đánh giá và đưa ra các giải pháp không thể tránh khỏi những thiếu xót rất mong có được sự tham gia góp ý của thầy giáo, tiến sĩ Nguyễn Ngọc Sơn cùng ban lãnh đạo công ty, để các giải pháp này có thể hoàn thiện hơn, có tính ứng dụng trong thực tế. Điều này sẽ giúp công ty nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập, tạo doanh thu, lợi nhuận lớn hơn tương xứng với tiềm năng hiện có.
  Em xin trân thành cám ơn sự giúp đỡ của tiến sỹ Nguyễn Ngọc Sơn, cùng các cán bộ công nhân viên trong công ty đã giúp đỡ em hoàn thành bài khoá luận này.


  B, Nội Dung
  Chương I
  Cơ sơ lý luận về dịch vụ logistics vai trò của dịch vụ logistics đối với công ty cổ phần thương mại Hải Phòng –Hanosimex
  1.1 Các khái niệm cơ bản
  1.1.1 Khái niệm logistics

  Khái niệm :Logistics là nghệ thuật và khoa học của quản lý và điều chỉnh luồng di chuyển của hàng hoá, năng lượng, thông tin và những nguồn lực khác như sản phẩm, dịch vụ và con người, từ nguồn lực của sản xuất cho đến thị trường.
  Logistics thể hiện sự hợp nhất của thông tin liên lạc, vận tải, tồn kho, lưu kho, giao nhận nguyên vật liệu, bao bì đóng gói. Trách nhiệm vận hành của hoạt động logistics là việc tái định vị của nguyên vật liệu thô, của công việc trong toàn quá trình, và tồn kho theo yêu cầu chi phí tối thiểu có thể. Có thể nói logistics được coi như một nhánh của quá trình tạo ra một hệ thống liên quan đến nguồn lực con người hơn là một hệ thống về máy móc.
  Có thể nói con người có vai trò rất quan trọng trong hoạt động logistics với vai trò vừa là đối tượng, vừa là công cụ tác động, vừa là chủ thể của quá trình.

  Xem Thêm: Một số giải pháp phát triển dịch vụ Logistics tại Công ty cổ phần thương mại Hải Phòng - Hanosimex
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp phát triển dịch vụ Logistics tại Công ty cổ phần thương mại Hải Phòng - Hanosimex sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status