Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của Nam Trung Việt LOGISTICS corporation

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của Nam Trung Việt LOGISTICS corporation

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong thời đại hội nhập, nền kinh tế Việt Nam đang không ngừng phát triển, hoạt động ngoại thương cũng có những bước phát triển vượt bậc. Theo đó, nhiều lĩnh vực khác cũng đũi hỏi sự phỏt triển để có thể hổ trợ cho hoạt động kinh tế, trong đó cú dịch vụ logistics.
  Ngày nay, dịch vụ logistics khụng cũn xa lạ gỡ ở Việt Nam với hơn 1000 công ty đang hoạt động trong lĩnh vực này và ngày càng có nhiều công ty được thành lập thêm. Dịch vụ logistics đóng vai trũ rất quan trọng đối với khâu sản xuất, kinh doanh của nhiều công ty và của cả nền kinh tế Việt Nam. Theo số liệu thống kê năm 2007, vận tải và logistics đóng góp vào GDP khoảng 4,4%,nhưng có nhiều dự báo cho rằng đây sẽ trở thành một ngành kinh tế quan trọng, có thể đóng góp tới 15% GDP của cả nước trong một tương lai không xa http://quantrihaucan.blogspot.com/2009/04/logistics-van-cau-chuyen-tam-nhin-quy.html.
  Nhận thức được tầm quan trọng của logistics, ngày càng có nhiều công ty tham gia vào lĩnh vực này tạo ra một thế cạnh tranh gay gắt, không chỉ giữa các công ty trong nước mà cả với những công ty nước ngoài. Một vấn đề đặt ra là làm sao để giảm chi phí, tăng hiệu quả hoạt động, có thể đứng vững và phát triển trong nền kinh tế toàn cầu hóa, đặc biệt là với những công ty có quy mô cũn nhỏ, trong đó có Nam Trung Viet Logistics Corporation.
  Từ thực trạng đó, thụng qua cụng ty em đó tỡm hiểu, xem xột, nhận diện thực trạng của công ty và chọn đề tài “ Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của Nam Trung Viet Logistics Corporation” nhằm đề ra một số giải pháp khắc phục những tồn tại nhằm nõng cao hiệu quả kinh doanh cho cụng ty. Những năm gần đây vận tải biển có những bước phát triển vượt bậc, hiện khoảng 90% hàng hóa xuất nhập khẩu được vận chuyển bằng đường biển, đặc biệt bằng container http://www.vibonline.com.vn/Uploaded/Nguyen%20Dinh%20Chung.pdf. Hiện nay vận chuyển hàng hóa bằng container là phương pháp hoàn thiện nhất và mang lại hiệu quả cao nhất trong vận tải nội địa cũng như vận tải quốc tế. Bởi bản chất container hóa là chuyên chở, xếp dỡ và bảo quản hàng hóa trong suốt quá trỡnh vận tải. Sau một thời gian hỡnh thành và phỏt triển. Ngày nay, việc chuyờn chở hàng húa bằng container giữa các nước đó diễn ra thường xuyên và phổ biến hơn, rút ngắn được thời gian vận chuyển do giảm được thời gian xếp dỡ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và giảm chi phí đến mức thấp nhất.Giao nhận hàng húa lại là lĩnh vực chớnh yếu của NTV Logistics Corp., do đó trong quá trỡnh phõn tớch sẽ chuyờn sõu về quy trỡnh giao nhận hàng húa xuất nhập khẩu bằng container, kết hợp với tỡnh hỡnh hoạt động của công ty từ đó rút ra những tồn tại để khắc phục những hạn chế, nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty.
  Kết cấu bài gồm 3 chương:
  ỉ Chương 1: Tổng quan về dịch vụ Logistics và giao nhận hàng hóa bằng container.
  ỉ Chương 2: Hoạt động giao nhận hàng hóa tại Nam Trung Viet Loigistics Corporation.
  ỉ Chương 3: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của Nam trung Viet Logistics Corporation.


  Xem Thêm: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của Nam Trung Việt LOGISTICS corporation
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của Nam Trung Việt LOGISTICS corporation sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status