Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả kinh doanh ở Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Tổng Hợp Tấn Đạt

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả kinh doanh ở Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Tổng Hợp Tấn Đạt

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong nền kinh tế quốc dân,doanh nghiệp thương mại có vai trò lớn.Nó gắn sản xuất với tiêu dùng , đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của đời sống , thúc đẩy sản xuất và các lĩnh vực khác của nền kinh tế phát triển , góp phần hình thành cơ cấu kinh tế hợp lý , đẩy nhanh tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.
  Từ khi chuyển đổi cơ chế kinh tế sang cơ chế thị trường có sự điều tiết vĩ mô của Nhà nước , hoạt động của doanh nghiệp thương mại có những khác biệt rất cơ bản so với hoạt động của nó trong co chế kế hoạch hoá tập trung . Trong cơ chế cũ , doanh nghiệp thương mại được nhà nước lo cho cả đầu vào lẫn đầu ra . Nhưng trong cơ chế mới , các doanh nghiệp tự phải tìm đầu vào , đầu ra cho mình , tự tổ chức quản lý kinh doanh sao cho có hiệu quả nhất.
  Nền kinh tế Việt Nam đang trong thời kì phát triển , cơ chế thị trường có sự quản lý và điều tiết của Nhà nước , cùng với sự hội nhập vào WTO đã mở ra rất nhiều thách thức cũng như thử thách đối với các doanh nghiệp . Cơ hội với doanh nghiệp là có thị trường tiêu thị hàng hoá rộng lớn , tiếp thu được nguồn vốn lớn , dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại ,học hỏi được kinh nghiệm quản lý kinh tế , quản trị doanh nghiệp . Nhưng thách thức đến với doanh nghiệp đó là phải cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước có cung nghành hàng kinh doanh và các công ty nước ngoài vào làm ăn tại Việt Nam .
  Để tồn tại và phát triển , doanh nghiệp thương mại phải tổ chức được tốt hai khâu của quá trình lưu chuyển hàng hoá là mua vào và bán ra . Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Tổng Hợp Tấn Đạt cũng là một doanh nghiệp thương mại, do đó việc thực hiện tốt hai khâu này không phải là ngoại lệ . Hai khâu này có quan hệ mật thiết với nhau. Chính việc tiêu thụ hàng hoá góp phần thực hiện chức năng , mục tiêu của doanh nghiệp . Qua đó cũng thể hiện sức mạnh kinh tế của doanh nghiệp để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên thị trường .
  Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề đó , khi tìm hiểu thực tế công tác kế toán ở công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Tổng Hợp Tấn Đạt , em đã chọn đề tài “ Kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả kinh doanh “để làm rõ nội dung của bản chuyên đề này với mục đích là tìm hiểu công tác kế toán thu mua và tiêu thụ hàng hoá tại công ty.
  Bản chuyên đề này gồm 3 chương.
  Chương I . Tổng quan về công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Tổng Hợp Tấn Đạt.
  Chương II . Thực trạng kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Tổng Hợp Tấn Đạt.


  Xem Thêm: Kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả kinh doanh ở Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Tổng Hợp Tấn Đạt
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả kinh doanh ở Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Tổng Hợp Tấn Đạt sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status