Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phương pháp kế toán nghiệp xuất nhập khẩu uỷ thác tại Việt Nam

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phương pháp kế toán nghiệp xuất nhập khẩu uỷ thác tại Việt Nam

  Lời mở đầu

  Trong bối cảnh Việt Nam vừa gia nhập WTO, xuất nhập khẩu là hoạt động thương mại quan trọng trong việc đem lại thu nhập cho đất nước, mở ra hướng phát triển đa dạng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, thì hoạt động kinh doanh thương mại trong nước cũng như hoạt động ngoại thương hiện nay cũng được mở rộng và phát triển một cách mạnh mẽ góp phần tích cực vào việc thúc đẩy sản xuất trong nước cả về mặt số lượng lẫn chất lượng, nhằm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng hàng hóa, dịch vụ. Đối với hoạt động ngoại thương thì thông qua mua bán trao đổi hàng hóa dịch vụ xuất nhập khẩu mà mỗi nước tham gia vào thị trường quốc tế có thể thực hiện một cách có hiệu quả mục tiêu tăng trưởng kinh tế. Xuất nhập khẩu có vai trò tạo vốn cho Nhập khẩu,mở rộng thị trường trong nước, tạo tiền đề vật chất để giải quyết nhiều mục tiêu kinh tế đối ngoại khác của Nhà nước. Nhập khẩu giữ vai trò mua hàng hóa, dịch vụ để thực hiện cân đối kinh tế, kích thích sản xuất trong nước. Trong kinh doanh xuất nhập khẩu thì hoạt động xuất nhập khẩu ủy thác là một trong những hoạt động quan trọng và chủ yếu trong điều kiện nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Do vậy, việc hạch toán kế toán hoạt động xuất nhập khẩu nói chung và xuất nhập khẩu ủy thác nói riêng có vai trò quan trọng và phương pháp hạch toán có đảm bảo tính khoa học thống nhất thì sẽ đảm bảo cho việc cung cấp và lưu chuyển hàng hóa, dịch vụ được thông suốt.
  Thấy được tầm quan trọng của hạch toán kế toán hàng hóa,dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác em đã lựa chọn đề tài: “Phương pháp kế toán nghiệp xuất – nhập khẩu ủy thác tại Việt Nam”
  :Phần 1: Những vấn đề cơ bản về kế toán nghiệp vụ xuất – nhập khẩu

  Phần 2: Đánh giá chế độ kế toán nghiệp vụ xuất - nhập khẩu ủy thác và một số ý kiến đề xuất


  Xem Thêm: Phương pháp kế toán nghiệp xuất nhập khẩu uỷ thác tại Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phương pháp kế toán nghiệp xuất nhập khẩu uỷ thác tại Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status