Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác thẩm định khách hàng trong tín dụng tài trợ xuất nhập khẩu

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác thẩm định khách hàng trong tín dụng tài trợ xuất nhập khẩu

  LỜI NÓI ĐẦU

  Trong bối cảnh Việt Nam đang tham gia mạnh mẽ và quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, sự giao lưu hàng và trao đổi hàng hoá giữa Việt Nam và thế giới đã và đang diễn ra rất sôi động, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế nói chung và của ngành ngân hàng nói riêng. Sự mở cửa của nền kinh tế đã mang lại cho ngành ngân hàng nhiều cơ hội và thách thức mới. Vì vậy, muốn tồn tại và phát triển, các NHTM buộc phải đổi mới và cải tiến để phù hợp với xu thế phát triển của thế giới.
  Với sự phát triển vượt bậc về kinh tế - xã hội trong những năm vừa qua, đặc biệt là sự kiện Việt Nam chính thức trở thành thành viên của WTO đã tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ trong đời sống kinh tế - xã hội. Quan hệ thương mại quốc tế giữa Việt Nam và thế giới ngày càng được mở rộng. Theo đó hoạt động XNK cũng phát triển mạnh và trở thành một bộ phận quan trọng của nền kinh tế quốc dân. Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh XNK, Chính phủ và Nhà nước đã có nhiều chính sách khuyến khích và hỗ trợ hoạt động XNK. Hoạt động XNK càng phát triển thì nhu cầu vốn của các doanh nghiệp XNK cũng càng lớn, do đó kéo theo sự phát triển của hoạt động TDTTXNK.
  Hoạt động tín dụng đóng vai trò quan trọng đối với các NHTM và nền kinh tế, đem lại doanh thu và lợi nhuận lớn cho ngân hàng, Tuy nhiên đây cũng là hoạt động tiềm ẩn nhiều rủi ro, bởi vậy, việc hoàn thiện công tác thẩm định khách hàng trong TDTTXNK ngày càng trở thành yêu cầu cấp thiết đối với các NHTM hiện nay.
  Từ việc nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hiện nay nên em đã chọn đề tài: “Hoàn thiện công tác thẩm định khách hàng trong tín dụng tài trợ xuất nhập khẩu” làm đề tài nghiên cứu.
  Kết cấu của chuyên đề gồm có 3 chương:
  Chương 1: Lý luận chung về thẩm định khách hàng trong tín dụng tài trợ xuất nhập khẩu của NHTM
  Chương 2: Thực trạng công tác thẩm định khách hàng trong tín dụng tài trợ xuất nhập khẩu tại SGD Habubank
  Chương 3: Giải pháp hoàn thiện công tác thẩm định khách hàng trong tín dụng tài trợ xuất nhập khẩu tại SGD Habubank


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác thẩm định khách hàng trong tín dụng tài trợ xuất nhập khẩu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác thẩm định khách hàng trong tín dụng tài trợ xuất nhập khẩu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status