Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao hiệu quả khai thác nghiệp vụ bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường biển tại Công ty bảo hiểm dầu khí Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao hiệu quả khai thác nghiệp vụ bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường biển tại Công ty bảo hiểm dầu khí Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU.
  1.Tính cấp thiết của đề tài.

  Nền kinh tế Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực theo cơ chế thị trường với xu thế hội nhập nền kinh tế khu vực và thế giới trong đó hoạt động bảo hiểm đang phát triển ngày càng mạnh mẽ đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Hoà vào xu thế phát triển chung đó, rất nhiều công ty bảo hiểm đã được thành lập và đi vào hoạt động, trong đó công ty bảo hiểm Dầu khí Việt Nam PVI với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường đã thu được nhiều thành quả đáng khích lệ. Công ty bảo hiểm Dầu Khí Hà Nội là một trong 12 chi nhánh của PVI được thành lập vào tháng 8/2006,đây là một chi nhánh còn rất trẻ nhưng đã biết tận dụng lợi thế của mình là đóng tại thành phố Hà Nội –trung tâm kinh tế,chính trị,văn hoá của cả nước để vươn lên và giành được những thành quả ban đầu.Với chiến lược kinh doanh rõ ràng và những lợi thế được tận dụng tối đa,PVI Hà Nội hi vọng sẽ bắt nhịp và trở thành chi nhánh chủ đạo,xứng đáng với tầm quan trọng của mình.
  Trong thời gian thực tập tại PVI Hà Nội, em được tiếp cận với các nghiệp vụ được triển khai tại công ty và nhận thấy nghiệp vụ bảo hiểm hàng hoá XNK vận chuyển bằng đường biển là một trong những nghiệp vụ có vai trò rất quan trọng đối với công ty và có cơ hội phát triển rất lớn tuy nhiên hiện nay nghiệp vụ này vẫn gặp phải một số khó khăn lớn, đặc biệt là trong khâu khai thác và những điều này đã hạn chế rất nhiều đến khả năng phát triển của nghiệp vụ chính vì vậy em đã chọn đề tài:” Nâng cao hiệu quả khai thác nghiệp vụ BH hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường biển tại công ty bảo hiểm dầu khí Hà Nội” với mong muốn có thể đưa ra một vài khuyến nghị dựa trên những phân tích mang tính khoa học về tình hình thực tế tại công ty để góp phần giải quyết những khó khăn trong công tác khai thác nghiệp vụ này và biến nó trở thành một trong những nghiệp vụ mạnh,đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển toàn diện của công ty.
  2.Kết cấu chuyên đề
  Tên chuyên đề: “Nâng cao hiệu quả khai thác nghiệp vụ BH hàng hoá XNK bằng đường biển tại công ty bảo hiểm Dầu Khí Hà Nội”.
  Ngoài lời mở đầu và trang kết luận, nội dung chuyên đề gồm có 3 chương:
  - Chương I: Khái quát chung về BH hàng hoá xuất nhập khẩu vận chuyển bằng đường biển và công tác khai thác trong BH hàng hoá xuất nhập khẩu vận chuyển bằng đường biển.
  - Chương II: Thực trạng công tác khai thác nghiệp vụ bảo hiểm Xuất nhập khẩu bằng đường biển tại công ty bảo hiểm Dầu Khí Hà Nội.
  - Chương III: Những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác khai thác nghiệp vụ bảo hiểm hàng hoá XNK vận chuyển bằng đường biển tại công ty bảo hiểm Dầu khí Hà Nội.

  Xem Thêm: Nâng cao hiệu quả khai thác nghiệp vụ bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường biển tại Công ty bảo hiểm dầu khí Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao hiệu quả khai thác nghiệp vụ bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường biển tại Công ty bảo hiểm dầu khí Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status