Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Xây dựng hệ thống thông tin quản lý xuất nhập khẩu

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Xây dựng hệ thống thông tin quản lý xuất nhập khẩu

  LỜI NÓI ĐẦU
  Hiện nay đất nước ta đang trong công cuộc công nghiệp hoá hiện đại hoá trên mọi lĩnh vực của nền kinh tế. Cùng hoà nhịp trong những bước đi lên của nền kinh tế, công nghệ thông tin ngày càng đóng vai trò to lớn trong mọi hoạt động của đời sống xã hội. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các tổ chức doanh nghiệp ở nước ta cũng khá phổ biến và đã đem lại những hiệu quả không nhỏ. Là một sinh viên khoa Tin học Kinh tế của Đại học Kinh tế Quốc dân bên cạnh kiến thức cơ bản về Quản lý Kinh tế em còn được trang bị kiến thức chuyên sâu về tin học và công nghệ phần mềm, đó là một điều thuận lợi rất lớn giúp em có khả năng đáp ứng được những đòi hỏi của công việc sau này. Sau 7 học kỳ học tập tại giảng đường gồm 43 môn học, học kỳ cuối cùng dành cho đợt thực tập tốt nghiệp trong thời gian 15 tuần giúp cho sinh viên cọ xát với thực tế, ứng dụng kiến thức được học vào thực tế. Với đặc trưng của khoa Tin học kinh tế thì sinh viên có thể thực tập tại một cơ sở chuyên nghiệp về tin học hoặc tại một cơ sở sản xuất kinh doanh . Trong đợt thực tập tốt nghiệp của mình em lựa chọn thực tập tại một doanh nghiệp nhà nước đó là Công ty kinh doanh và xuất nhập khẩu thuộc Tổng công ty thuỷ tinh và gốm xây dựng, để có thể tìm hiểu về tình hình ứng dụng công nghệ thông tin hiện nay ở cơ sở thực tế và những yêu cầu đối với một hệ thống thông tin quản lý trong kinh tế.
  Hiện nay phòng xuất nhập khẩu đang trong quá trình mở rộng và phát triển, khối lượng dữ liệu cần lưu trữ và xử lý ngày càng nhiều do vậy yêu cầu về phần mềm hỗ trợ hoạt động xuất nhập khẩu là hết sức cần thiết. Sau một thời gian nghiên cứu tìm hiểu em nhận thấy đây là một đề tài phù hợp với chuyên môn được đào tạo và phù hợp với khả năng của bản thân cũng như đáp ứng được nhu cầu của cơ quan thực tập nên em đã chọn đề tài:
  "XÂY DỰNG HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ XUẤT NHẬP KHẨU"
  Chương trình này sẽ hỗ trợ công tác xuất nhập khẩu như cập nhật thông tin cần lưu trữ, tìm kiếm nhanh các thông tin cần thiết và tạo ra các báo cáo phục vụ cho công tác quản trị.
  Trong chuyên đề thực tập này em sẽ trình bày cụ thể về cách thiết kế thực hiện chương trình từ đầu cho đến khi hoàn thành sản phẩm phần mềm. Nội dung của chuyên đề thực tập tốt nghiệp gồm những phần sau:
  * Lời nói đầu
  * Chương I: Tổng quan về Công ty kinh doanh và xuất nhập khẩu và các đặc trưng của hoạt động xuất nhập khẩu.
  * Chương II: Phương pháp luận phát triển hệ thống thông tin trong tổ chức.
  * Chương III: Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin quản lý hoạt động xuất nhập khẩu


  Xem Thêm: Xây dựng hệ thống thông tin quản lý xuất nhập khẩu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Xây dựng hệ thống thông tin quản lý xuất nhập khẩu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status