Kết quả 1 đến 1 của 1

  ĐỒ ÁN Khủng hoảng tài chính tiền tệ và ảnh hưởng của nó tới hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của Việt Nam

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Khủng hoảng tài chính tiền tệ và ảnh hưởng của nó tới hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của Việt Nam

  Vào thời điểm phần lớn các nước trên thế giới đang chuẩn bị hành trang bước vào thế kỷ XXI. Cuộc khủng hoảng tài chính tiền tệ ở Châu Á xảy ra là một cú xốc lớn làm đảo lộn tỡnh hỡnh chung ở một số nước về các mặt kinh tế chính trị và xó hội. Cuộc khủng hoảng này đó gõy ra những biến động trong nội các chính phủ một số nước và đe doạ sự ổn định của những nước láng giềng khác trong khu vực.
  Việt nam là một nước trong khu vực do vậy không thể tránh khỏi cơn lốc xoáy của cuộc khủng hoảng, ảnh hưởng của nó đến các lĩnh vực kinh tế - xó hội đó làm chững lại cụng cuộc đổi mới và phát triển đất nước.
  Tuy vậy nếu so với các nước trong khu vực chúng ta ít bị ảnh hưởng hơn so với họ vỡ thị trường tài chính Việt Nam chưa phát triển, khi xảy ra khủng hoảng chúng ta chưa có thị trường chứng khoán. Các luồng vốn đầu tư vào Việt Nam có độ an toàn cao hơn do chủ yếu là FDI và ODA.
  Cuộc khủng hoảng đó đi qua được gần 4 năm nhưng nó cũn để lại cho đất nước những thách thức cam go, vấn đề đặt ra là tự do hoá thương mại và toàn cầu hoá là điều tất yếu xảy ra, nhưng khi đó tham gia vào toàn cầu hoỏ ảnh hưởng của khủng hoảng dây chuyền sẽ không loại trừ một nước nào nhưng mức độ ảnh hưởng cũn tuỳ thuộc vào các nước, các chính sách kinh tế của từng nước.
  Với mục tiêu phát triển thương mại Việt Nam hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới tăng nhanh tốc độ công nghiệp hoá hiện đại hoá ổn định bền vững kinh tế và tăng trưởng tốc độ cao, chúng ta cần có những đối sách chiến lược phù hợp án dụng cho nền kinh tế cũng như những biện pháp phũng chống khủng hoảng một khi nú xảy ra.
  Do vấn đề này cũn quỏ mới mẻ đối với nước ta và khối lượng kiến thức cũn hạn hẹp trong bài viết này khụng trỏnh khỏi những thiếu sút. Em mong nhận được những nhận xét và góp ý của thầy để hoàn thành bài viết tốt hơn.

  Xem Thêm: Khủng hoảng tài chính tiền tệ và ảnh hưởng của nó tới hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Khủng hoảng tài chính tiền tệ và ảnh hưởng của nó tới hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status