Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực trạng ký kết hợp đồng xuất nhập khẩu của Công ty Technoimport

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng ký kết hợp đồng xuất nhập khẩu của Công ty Technoimport

  LỜI MỞ ĐẦU

  Ngày nay việc mở rộng các hình thức đa phương hoá và đa dạng hoá các quan hệ quốc tế không chỉ là mục tiêu mà còn là nhiệm vụ sống còn đối với sự phát triển của các quốc gia. Hoạt động thương mại quốc tế không đơn thuần là một hình thức giao lưu quốc tế mà nó còn tác động tích cực tới hoạt động kinh doanh trong nước và sự phát triển kinh tế mỗi quốc gia với thế giới tới hoạt động mua bán hàng hoá vượt ra ngoài biên giới quốc gia.
  Sự chuyển đổi từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường là động lực thúc đẩu sự tăng cường mở rộng hoạt đông xuất nhập khẩu với nước ngoài đồng thời cũng có tác động tích cực tới sản xuất trong nước. Hợp đồng xuất nhập khẩu là căn cứ pháp lý về quyền và lợi ích hợp pháp giữa các bên xuất khẩu và nhập khẩu, là bộ phận không thể tách rời của cơ chế quản lý mới ở Việt Nam hiện nay, là bằng chứng bảo vệ các bên tham gia ký kết hợp đồng. Xuất nhập khẩu là một trong các cơ sở cho việc thực hiện đường lối chính sách kinh tế quốc tế của Đảng và nhà nước Việt Nam.
  Việc nghiên cứu về nghiệp vụ ký kết hợp đồng xuất nhập khẩu đối với các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu là một trong những hoạt động chủ yếu của doanh nghiệp xuất khẩu có lúc cấp bách và mang tính thời sự. Có nghiên cứu các vấn đề pháp lý và nghệ thuật ký kết hợp đồng xuýât nhập khẩu thì các doang nghiệp mới có kiến thức pháp lý vững vàng để tham gia vào kinh doanh thưong mại quốc tế, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân doanh nghiệp nói riêng và quốc gia nói chung. Từ đó rút ra những kinh nghiệm quý báu góp phần tăng hiệu quả xuất nhập khẩu.

  Xem Thêm: Thực trạng ký kết hợp đồng xuất nhập khẩu của Công ty Technoimport
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng ký kết hợp đồng xuất nhập khẩu của Công ty Technoimport sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status