Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Vận tải Container bằng đường biển - ảnh hưởng của nó đến hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của các Doanh nghiệp Việt Nam

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Vận tải Container bằng đường biển - ảnh hưởng của nó đến hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của các Doanh nghiệp Việt Nam

  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong xu thế toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới đang diễn ra sôi động, nền kinh tế Việt Nam đang từng bước hội nhập với nền kinh tế khu vực và toàn cầu thì hoạt động ngoại thương trở thành hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp. Hiện nay đã có hơn 7.000 doanh nghiệp được xuất khẩu trực tiếp. Một trong những khâu quan trọng của hoạt động xuất nhập khẩu là vận tải và giao nhận. Làm thế nào để tiến hành công tác vận tải, giao nhận phù hợp với thông lệ quốc tế, mang lại hiệu quả cao và bảo vệ lợi ích của các doanh nghiệp? là vấn đề quan tâm của các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt là sau khi diễn ra quá trình Container hoá trong vận chuyển hàng hoá ngoại thương, các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu càng phải quan tâm hơn nữa về công tác vận chuyển.
  Container ra đời là một cuộc cách mạng trong ngành vận tải, chủ yếu là trong vận tải đường biển. Vận chuyển Container bằng đường biển đã mang lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian chuyên chở, đảm bảo an toàn cho hàng hoá chuyên chở, đồng thời giảm được chi phí chuyên chở góp phần giúp các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu thực hiện tốt các hợp đồng ngoại thương. Nhờ đó, nó mang lại hiệu quả không chỉ riêng cho ngành vận tải đường biển mà còn cho cả nền kinh tế quốc dân nói chung.
  Ngày 16 và ngày 17/12/2003, một hội nghị về tổ chức vận tải Container bằng đường biển đã diễn ra tại Hà Nội nhằm cung cấp những kiến thức về vận tải Container bằng đường biển cũng như các thủ tục xuất nhập khẩu bằng phương thức vận chuyển hiện đại này. Xuất phát từ lý do trên, em đã chọn đề tài: “Vận tải Container bằng đường biển - Ảnh hưởng của nó đến hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam”. Bài tiểu luận này gồm hai phần:
  1. Những vấn đề chung nhất về vận tải Container bằng đường biển.
  2. Thực trạng và một số giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống vận tải Container bằng đường biển ở Việt Nam.
  Mặc dù đã được các thầy cô trong khoa Thương mại hướng dẫn tận tình, cùng với những góp ý của bạn bè, nhưng do trình độ kiến thức còn có hạn nên bài tiểu luận này chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót. Rất mong nhận được sự góp ý chân thành của các thầy cô giáo cũng như của bạn bè để bài tiểu luận này được đầy đủ và hoàn chỉnh hơn.

  Xem Thêm: Vận tải Container bằng đường biển - ảnh hưởng của nó đến hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của các Doanh nghiệp Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Vận tải Container bằng đường biển - ảnh hưởng của nó đến hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của các Doanh nghiệp Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status