Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Biện pháp hoàn thiện hoạt động Nhập khẩu máy móc thiết bị của Công ty Cổ phần Xây Dựng Thương Mại Xuất nhập khẩu

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Biện pháp hoàn thiện hoạt động Nhập khẩu máy móc thiết bị của Công ty Cổ phần Xây Dựng Thương Mại Xuất nhập khẩu

  LỜI MỞ ĐẦU
  Việt Nam là quốc gia đang trong quá trỡnh Cụng nghiệp húa – hiện đại hóa vỡ vậy vai trũ của hoạt động xuất nhập khẩu đó trở thành hoạt động mang tính chất sống cũn cho sự phỏt triển của nền kinh tế, giúp đưa nền kinh tế Việt Nam hũa nhập với nền kinh tế thế giới. Hoạt động xuất khẩu cho phộp ta có thể khai thác được lợi thế so sánh của đất nước, thiết lập các mối quan hệ về văn hóa - xó hội, thúc đẩy nền sản xuất trong nước phát triển. Cũn hoạt động nhập khẩu, đặc biệt là nhập khẩu máy móc thiết bị sẽ giỳp cho quỏ trỡnh cụng nghiệp hóa tiếp cận nhanh hơn, dễ dàng hơn với những công nghệ tiên tiến trên thế giới, giúp ta có cơ hội rút ngắn và bắt kịp trỡnh độ của các nước phát triển. Thêm vào đó, nhập khẩu cũn giỳp cung cấp nguyên vật liệu đầu vào giúp cho sản xuất trong nước được ổn định và liên tục, tạo động lực thúc đẩy sự chuyển dịch của nền kinh tế theo hướng hoàn thiện hơn. Trước những vai trũ vụ cựng quan trọng trờn của nhập khẩu thỡ việc hoàn thiện và đẩy mạnh công tác nhập khẩu là rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp nói riêng để tồn tại, phát triển trên thị trường và với nền kinh tế Việt Nam núi chung.
  Sau một thời gian thực tập tại Cụng ty Cổ phần xây dựng thương mại XNK em đó được tỡm hiểu về hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của Doanh nghiệp, qua đó em thấy rằng hoạt động nhập khẩu máy móc thiết bị xõy dựng đóng một vai trũ quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Công ty, kim ngạch hàng năm của hoạt động này luôn chiếm tỷ trọng lớn trên tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của Công ty. Xuất phỏt từ vai trũ quan trọng của hoạt động nhập khẩu máy móc thiết bị phục vụ cho hoạt động kinh doanh của Công ty nói riêng và của hoạt động sản xuất nói chung, trong đợt thực tập này em chọn đề tài : “Biện pháp hoàn thiện hoạt động nhập khẩu máy móc thiết bị của Công ty Cổ phần xây dựng thương mại xuất nhập khẩu” cho chuyên đề thực tập.
  Chuyên đề bao gồm 3 phần chính:
  Chương 1: Những vấn đề cơ bản về nhập khẩu máy móc và thiết bị xây dựng.
  Chương 2: Thực trạng hoạt động nhập khẩu ở Công ty Cổ phần xây dựng thương mại XNK.
  Chương 3: Phương hướng và biện pháp hoàn thiện hoạt động nhập khẩu máy móc thiết bị ở Công ty.


  Xem Thêm: Biện pháp hoàn thiện hoạt động Nhập khẩu máy móc thiết bị của Công ty Cổ phần Xây Dựng Thương Mại Xuất nhập khẩu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Biện pháp hoàn thiện hoạt động Nhập khẩu máy móc thiết bị của Công ty Cổ phần Xây Dựng Thương Mại Xuất nhập khẩu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status