Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đẩy mạnh nghiệp vụ giao nhận vận chuyển hàng hoá Xuất nhập khẩu bằng đường hàng không ở Công ty VINATRANS

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đẩy mạnh nghiệp vụ giao nhận vận chuyển hàng hoá Xuất nhập khẩu bằng đường hàng không ở Công ty VINATRANS

  LỜI MỞ ĐẦU

  Thương mại và vận tải là hai lĩnh vực có mối quan hệ khăng khít và tương hỗ lẫn nhau. Vận tải đẩy nhanh quá trỡnh trao đổi giao lưu hàng hoá giữa các khu vực và trên phạm vi thế giới cũn thương mại là đIều kiện để vận tải ra đời phát triển.
  Trong những năm gần đây với chính sách mở cửa và đổi mới kinh tế, cùng với các ngành kinh tế khác, ngành vận tải nói chung và vận tải hàng không nói riêng đó cú những bước tiến nhảy vọt. Mạng lưới vận tải hàng không nội địa được phủ kín, nhiều đường bay quốc tế được mở rộng và nâng cấp. Nhờ đó khối lượng hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường không đó tăng lên đáng kể, kim ngạch buôn bán giữa Việt Nam và các nước ngày càng tăng nhanh, thị trường được mở rộng, thương mại quốc tế ngày càng phát triển.
  Là một trong những Công ty có uy tín trong lĩnh vực giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường không, VINATRANS đó và đang từng bước củng cố và phát triển hoạt động kinh doanh của mỡnh để có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, cạnh tranh để tồn tại, đứng vững trong nền kinh tế thị trường và góp phần phục vụ cho hoạt động kinh tế đối ngoại của đất nước.
  Mặc dù đó cú nhiều cố gắng song tỡnh hỡnh kinh doanh dịch vụ giao nhận hàng hoỏ xuất nhập khẩu bằng đường hàng không ở VINATRANS vẫn chưa thực sự đạt hiệu quả tối ưu, bằng chứng là gần đây Công ty đó phải bự lỗ cho một số lụ hàng. Vậy nguyờn nhõn là do đâu ? và phải có biện pháp khắc phục, rút kinh nghiệm như thế nào trong những lô hàng tới ?.
  Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động giao nhận đường không đối với sự phát triển của nền kinh tế đất nước nói chung và ở VINATRANS nói riêng, qua một thời gian trực tiếp tỡm hiểu hoạt động kinh doanh nghiệp vụ giao nhận hàng không ở VINATRANS, em đó chọn đề tài:
  "MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM ĐẨY MẠNH NGHIỆP VỤ GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ XUẤT NHẬP KHẨU BẰNG ĐỪềNG HÀNG KHễNG Ở CễNG TY VINATRANS".
  Với mong muốn tự hoàn thiện kiến thức thực tế cho bản thân đồng thời đóng góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển của Công ty.
  Ngoài phần nói đầu và kết luận, chuyên đề tốt nghiệp của em gồm 3 chương:
  Chương I : Khái quát về dịch vụ giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu chuyên chở bằng đường không.
  Chương II : Thực trạng về hoạt động giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu chuyên chở bằng đường không ở VINATRANS .
  Chương III : Một số biện pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu chuyên chở bằng đường không ở VINATRANS .


  Xem Thêm: Đẩy mạnh nghiệp vụ giao nhận vận chuyển hàng hoá Xuất nhập khẩu bằng đường hàng không ở Công ty VINATRANS
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đẩy mạnh nghiệp vụ giao nhận vận chuyển hàng hoá Xuất nhập khẩu bằng đường hàng không ở Công ty VINATRANS sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status