Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao hiệu quả hoạt động Nhập khẩu tại Công ty Cổ phần phát triển xây dựng & Xuất nhập khẩu Sông Hồng

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao hiệu quả hoạt động Nhập khẩu tại Công ty Cổ phần phát triển xây dựng & Xuất nhập khẩu Sông Hồng

  LỜI MỞ ĐẦU
  Năm 2006 đi qua với một loạt những thành công lớn trong tiến trỡnh hội nhập vào nền kinh tế thế giới của Việt Nam mà sự kiện nổi bật nhất là việc Việt Nam gia nhập tổ chức Thương Mại Thế Giới (WTO). Trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu, rộng và nhanh như vậy thỡ hoạt động xuất nhập khẩu ngày càng thể hiện rừ vai trũ to lớn trong việc thỳc đẩy nền kinh tế trong nước hội nhập với nền kinh tế thế giới, phát huy được lợi thế so sánh của đất nước, tận dụng những nguồn lực, kinh nghiệm bên ngoài để phát triển nhanh hơn kinh tế trong nước. Và vấn đề luôn được các doanh nghiệp nói chung, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu nói riêng đặt lên hàng đầu, đó là hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp mỡnh. Nhất là trong điều kiện cạnh tranh ngày càng gay gắt sắp tới, vấn đề nâng cao hiệu quả hoạt động lại càng trở lên cấp thiết, bởi vỡ chỉ cú hiệu quả hoạt động tốt thỡ doanh nghiệp mới cú thể tồn tại, đứng vững và phát triển được.
  Cụng ty cổ phần phỏt triển xõy dựng và xuất nhập khẩu Sụng Hồng là một Cụng ty hoạt động trên ba lĩnh vực xây dựng, xuất khẩu và nhập khẩu nhưng hoạt động nhập khẩu là chủ yếu (chiếm 80% doanh thu). Tuy nhiên hiệu quả của hoạt động nhập khẩu không cao so với hai hoạt động cũn lại của Cụng ty và so với cỏc doanh nghiệp nhập khẩu khỏc. Sau khi tỡm hiểu kỹ về lĩnh vực này và với mong muốn đóng góp một số giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Công ty nói chung và nâng cao hiệu quả hoạt động nhập khẩu nói riêng, em đó quyết định chọn đề tài: “Giải phỏp nõng cao hiệu quả hoạt động nhập khẩu tại Công ty cổ phần phát triển xây dựng và xuất nhập khẩu Sông Hồng” cho chuyên đề tốt nghiệp của mỡnh.
  v Mục đích nghiên cứu: Nghiên cứu thực trạng hoạt động nhập khẩu tại Công ty cổ phần phát triển xây dựng và xuất nhập khẩu Sông Hồng, đánh giá đúng thực trạng hiệu quả kinh doanh nhập khẩu và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh nhập khẩu của Công ty.
  v Đối tượng và phạm vi nghiên cứu đề tài
  Đối tượng nghiên cứu đề tài là hiệu quả hoạt động nhập khẩu tại Công ty cổ phần phỏt triển xõy dựng và xuất nhập khẩu Sụng Hồng.
  Phạm vi nghiên cứu: Nghiên cứu thực trạng hoạt động nhập khẩu của Công ty từ năm 2003 đến nay, hiệu quả hoạt động nhập khẩu qua các năm và những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động nhập khẩu của Công ty. Trong chuyên đề này chỉ tập trung nghiên cứu hoạt động nhập khẩu trực tiếp và hoạt động nhập khẩu uỷ thác của Công ty, không nghiên cứu các hỡnh thức nhập khẩu khỏc như nhập khẩu hàng đổi hàng, nhập khẩu tái xuất, nhập khẩu gia công.
  v Phương pháp nghiên cứu: Phương pháp sử dụng trong bài chuyên đề này là phương pháp tiếp cận hệ thống duy vật biện chứng, logic và lịch sử. Các phương pháp nghiên cứu cụ thể được sử dụng là phương pháp tiếp cận thực tế các vấn đề lý luận, phõn tớch, tổng hợp, so sỏnh, mụ hỡnh hoá và sơ đồ hoá dựa trên cơ sở các số liệu và tỡnh hỡnh thực tế của Cụng ty nhằm đạt đưọc mục tiêu nghiên cứu của bài chuyên đề.
  Cơ cấu chuyên đề ngoài phần mở đầu, kết luận, danh mục các bảng biểu và tài liệu tham khảo gồm 3 chương:
  Chương I: Lý luận về nõng cao hiệu quả kinh doanh nhập khẩu của doanh nghiệp
  Chương II: Thực trạng hoạt động nhập khẩu tại Công ty cổ phần phát triển xây dựng và xuất nhập khẩu sông Hồng
  Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động nhập khẩu tại Công ty cổ phần phỏt triển xõy dựng và xuất nhập khẩu sụng Hồng


  Xem Thêm: Nâng cao hiệu quả hoạt động Nhập khẩu tại Công ty Cổ phần phát triển xây dựng & Xuất nhập khẩu Sông Hồng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao hiệu quả hoạt động Nhập khẩu tại Công ty Cổ phần phát triển xây dựng & Xuất nhập khẩu Sông Hồng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status