Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Giao nhận hàng hoá Xuất nhập khẩu bằng đường biển tại cảng Sài Gòn

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giao nhận hàng hoá Xuất nhập khẩu bằng đường biển tại cảng Sài Gòn

  MỞ ĐẦU

  Nằm trong hệ thống cảng biển Việt Nam, trực thuộc Tổng công ty hàng hải Việt Nam, cảng Sài Gòn là cảng lớn nhất của cả nước, là cửa khẩu lớn nhất của miền Nam nói chung và của đồng bằng Nam bộ nói riêng. Cảng Sài Gòn là đầu mối giao thông trọng yếu với hậu phương rộng lớn bao gồm thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Nam Trung bộ, phía Tây và đồng bằng sông Cửu Long.
  Cảng Sài Gòn không ngừng đầu tư để tăng lực, đổi mới công nghệ bốc xếp và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu xuất và nhập khẩu hàng hoá và kế hoạch phát triển kinh tế cho toàn khu vực phía Nam. Cảng nằm trải dài sông Sài Gòn, sông này nối liền và thông thương với các kênh rạch khu vực phía Nam tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các phương án liên hợp vận chuyển sông – biển có hiệu quả kinh tế cao. Cảng Sài Gòn có vị trí rất thuận lợi trong việc phục vụ hàng xuất nhập khẩu, cảng nằm trên đường hàng hải quốc tế nối liền châu Âu, châu Phi với trung Quốc và Nhật Bản.
  Cảng Sài Gòn có tên là “ Saigon Port”, là cửa ngõ chính của Việt Nam trong quá trình quan hệ thương mại với các nước ở khu vực, trên thế giới và hiện nay cảng Sài Gòn đóng vai trò rất quan trọng đối với nền kinh tế nước ta. Vì thế việc mở rộng, đẩy mạnh và phát triển hệ thống vận tải hàng hoá xuất nhập khẩu tại cảng biển Sài Gòn là rất cần thiết. Để tìm hiểu hơn nữa về vấn đề này, em đã chọn đề tài:“ Giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường biển tại cảng Sài Gòn”.Qua đề tài nghiên cứu này, em có thể hiểu biết sâu hơn những vấn đề liên quan tới quá trình giao nhận hàng hoá XNK tại cảng biển.
  Bài viết của em còn nhiều thiếu sót nên rất mong quý thầy cô giáo chỉ bảo thêm để em có thể rút kinh nghiệm cho những bài viết sau.
  Em xin chân thành cảm ơn.
  Nội dung đề tài gồm 3 phần:
  1.Khái quát chung về vận tải đường biển
  2.Các phương thức thuê tàu chuyên chở hàng hoá trong vận tải quốc tế
  3.Giao nhận hàng hoá XNK chuyên chở bằng đường biển tại cảng Sài Gòn


  Xem Thêm: Giao nhận hàng hoá Xuất nhập khẩu bằng đường biển tại cảng Sài Gòn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giao nhận hàng hoá Xuất nhập khẩu bằng đường biển tại cảng Sài Gòn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status