Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác lập giá dự thầu tại Công ty Đầu tư Xây dựng & Xuất nhập khẩu Việt Nam (Bộ Xây dựng)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác lập giá dự thầu tại Công ty Đầu tư Xây dựng & Xuất nhập khẩu Việt Nam (Bộ Xây dựng)

  LỜI NÓI ĐẦU
  Đấu thầu là một phương thức có tính khoa học, khách quan góp phần tích cực hạn chế tình trạng thất thoát lãng phí, tiêu cực trong xây dựng cơ bản ở nước ta hiện nay, không chỉ đem lại hiệu quả cho chủ đầu tư, cho Nhà nước, xã hội mà còn thúc đẩy các doanh nghiệp không ngừng đổi mới nhằm nâng cao năng lực về mọi mặt. Đấu thầu là phương thức hiệu quả nhất để chủ đầu tư lựa chọn được đơn vị có đủ năng lực thực hiện tốt nhất yêu cầu xây dựng của mình.
  Đối với doanh nghiệp xây dựng, tham gia đấu thầu là cơ hội để doanh nghiệp tạo đầu ra cho sản phẩm, qua đó duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Để nắm bắt được cơ hội, doanh gnhiệp phải tự nâng cao sức cạnh tranh thông qua việc hoàn thiện, tối ưu hoá hoạt động sản xuất, trong đó đặt trọng tâm vào các yếu tố kỹ thuật, năng lực tài chính, kinh nghiệm quản lý và đặc biệt là giá thành sản phẩm.
  Trong thời gian thực tập tại Công ty Đầu tư Xây dựng và Xuất nhập khẩu Việt Nam (Bộ Xây dựng), qua tìm hiểu thực tế cho thấy Công ty là một doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề, tham gia đấu thầu trong nhiều lĩnh vực như cung cấp hàng hoá, cung ứng dịch vụ tư vấn, thi công xây lắp v.v Trong đó, đấu thầu xây lắp là một trong những lĩnh vực có tác động rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Và trong đấu thầu xây lắp việc lập giá dự thầu là một nội dung được tập hợp từ đầy đủ các yếu tố như trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm chuyên môn, năng lực tài chính v.v Nội dung này cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới khả năng trúng thầu của doanh nghiệp. Do vậy, Em lựa chọn đề tài: “Một số biện pháp nhằm hoàn thiện công tác lập giá dự thầu tại Công ty Đầu tư Xây dựng và Xuất nhập khẩu Việt Nam (Bộ Xây dựng)” làm đề tài chuyên đề thực tập.
  Cơ cấu nội dung
  Ngoài phần mở đầu và kết luận chuyên đề gồm 3 phần
  Phần I: Tổng quan về Công ty Đầu tư Xây dựng và Xuất nhập khẩu Việt Nam (Bộ Xây dựng)
  Phần II: Phân tích thực trạng công tác lập giá dự thầu của Công ty Đầu tư Xây dựng và Xuất nhập khẩu Việt Nam (Bộ Xây dựng)
  Phần III: Một số biện pháp góp phần hoàn thiện công tác lập giá dự thầu tại Công ty Đầu tư xây dựng và Xuất nhập khẩu Việt Nam (Bộ Xây dựng)


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác lập giá dự thầu tại Công ty Đầu tư Xây dựng & Xuất nhập khẩu Việt Nam (Bộ Xây dựng)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác lập giá dự thầu tại Công ty Đầu tư Xây dựng & Xuất nhập khẩu Việt Nam (Bộ Xây dựng) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status