Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực trạng kinh doanh và xuất nhập khẩu tại Công ty TNHH SELA

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng kinh doanh và xuất nhập khẩu tại Công ty TNHH SELA

  LỜI MỞ ĐẦU

  Từ năm 1996, Đảng và nhà nước chủ trương thực hiện việc chuyển nền kinh tế từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang kinh tế thị trường có sự điều tiết của nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa . Thực tế những thành tựu trong thời gian vừa qua đã chứng tỏ chủ trương này là đúng đắn. Chính sách đổi mới mọi mặt của chúng ta được tiến hành trong bối cảnh thế giới có nhiều thuận lợi. Xu thế phân công lao động và hợp tác quốc tế phát triển mạnh mẽ cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật. Các quốc gia đều thực hiện chính sách mở cửa kinh tế và kinh tế thế giới tăng trưởng theo xu hướng toàn cầu hoá Bối cảnh thuận lợi này đã có tác động tốt tới kinh tế của nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên chúng ta còn gặp nhiều khó khăn như vốn tích luỹ trong nước còn hạn hẹp, thiếu kỹ thuật và máy móc hiện đại, trình độ lao động chưa cao v.v Để nền kinh tế nước phát triển mạnh mẽ, chúng ta phải thực hiện tốt công cuộc CNH – HĐH đất nước.
  Với sự hội nhập của nền kinh tế thế giới, nền kinh tế khu vực. Cũng như sự phát triển nền kinh tế thị trường của nước ta hiện nay, đã cho thấy rằng hoạt động kinh doanh quốc tế là không thể thiếu được đối với tất cả các quốc gia trên thế giới.
  Thực tế cho thấy không phải một quốc gia nào trên thế giới dù giàu có đến đâu là có thể tồn tại một cách độc lập, không có quan hệ giao lưu, trao đổi và buôn bán với các nước khác. Việt Nam là một nước đang phát triển càng không thể đóng cửa với các nước trên thế giới. Sau khi đổi mới, dù có được những thành tựu đáng kể. Nhưng nhìn chung nền kinh doanh nước ta vẫn còn yếu kém. Thu nhập quốc dân tính trên đầu người đã tăng, nhưng vẫn thuộc những nước nghèo nhất trên thế giới. Tốc độ tăng trưởng cao nhưng số tuyệt đối thấp. Việc huy động và sử dụng vốn còn kém hiệu quả. Để khắc phục được tình trạng này chúng ta cần phải tiếp tục các chính sách đổi mới, đẩy mạnh sự nghiệp CNH – HĐH đất nước, mở rộng và nâng cao hiệu quả kinh tế đối ngoại. Các hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu lúc này rất cần thiết cho nền kinh tế nước ta. Đặc biệt lúc này càng khuyến khích hơn nền kinh tế tư nhân tham gia mạnh mẽ vào hoạt động điều kiện xuất khẩu. Nhằm tăng cường sự phát triển đa ngành, đa công ty. Tuy nhiên mọi mặt hàng kinh doanh đều phải được nhà nước cho phép.
  Một hiện tượng hiện nay là một tín hiệu đáng mừng đối với nền kinh doanh Việt Nam đó là sự tăng nhanh về lượng doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, doanh nghiệp liên doanh tạo điều kiện phát triển thị trường, tạo việc làm cho một lượng lao động dồi dào, làm tăng thêm mức sống cho nhân dân lao động.
  Trong phần báo cáo thực tập tổng hợp này. Em xin được đi sâu vào phân tích một khía cạnh nhỏ của một trong những công ty TNHH về kinh doanh và xuất nhập khẩu nhằm làm nổi bật lên nền kinh doanh mở cửa nước ta.

  Xem Thêm: Thực trạng kinh doanh và xuất nhập khẩu tại Công ty TNHH SELA
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng kinh doanh và xuất nhập khẩu tại Công ty TNHH SELA sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status