Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nam Định

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nam Định

  LỜI MỞ ĐẦU
  Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Nam Định là Công ty thương mại kinh doanh trong lĩnh vực hàng thủ công mỹ nghệ, hàng thêu ren chủ yếu là xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Được thành lập từ thời bao cấp cùng với sự thay đổi của đất nước trong những năm qua Công ty đó đạt được những thành tựu rất đáng khích lệ: hiệu quả kinh doanh được nâng lên, đời sống công nhân viên từng bước được cải thiện . Là một trong những Công ty xuất khẩu chủ lực của tỉnh Nam Định góp phần đưa được hàng hóa của các làng nghề đến được với thị trường thế giới mở rồng thị trường tiêu thụ, phát triển sản xuất, cải thiện đời sống cho nhân dân ở các làng nghề. Đạt được những thành tựu đó là do sừ cố gắng của cán bộ công nhân viên của Công ty và sự lónh đạo định hướng của sở Ngoại thương Nam Định.
  Tuy nhiờn trong quỏ trỡnh hoạt động Công ty cũng bộc lộ rất nhiều hạn chế, hoạt động kinh doanh cũn nhỏ lẻ, cơ sơ vật chất nghèo nàn, trỡnh độ nhân viên cũn hạn chế. Là sinh viờn chuyờn ngành Thương mại quốc tế em vào thừc tập tại Công ty để tỡm hiểu về hoạt động kinh doanh đặc biệt là hoạt động xuất nhập khẩu để củng cố thêm những kiến thức học ở trường
  Trong nội dung của bản bỏo cỏo này em xin trỡnh bày những nột khỏi quỏt về quỏ trỡnh hỡnh thành, phỏt triển, qỳa trỡnh hoạt động kinh doanh của Công ty trong thời gian qua.
  Để thực hiên bản báo cáo này em đó được sự giúp đỡ tận tỡnh của cụ giỏo Ths. Dương Thị Ngân và các cô chú trong Công ty.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nam Định
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nam Định sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status