Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu & xây dựng Tân Trường Sơn

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu & xây dựng Tân Trường Sơn

  Phần I: Phần mở đầu
  Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển và hội nhập với tốc độ mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, từ đó đó gúp phần thay đổi nhiều phương diện của đời sống xó hội trong nhiều năm qua. Kết quả nay đó chứng minh đường lối đúng đắn của Đảng và Nhà nước đồng thời thể hiện sức bật của một nền kinh tế được coi la nhỏ và thuần nông của nứoc ta. Đóng góp cho thành tích đáng tự hào đó phải kể đến đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp hoạt động trong các ngành sản xuất, thương mại, dịch vụ là những người luôn sống với thị trường và thúc đẩy thị trường. Nền kinh tế là tổng hợp mọi hoạt động của những người lam kinh tế.
  Tuy vậy trong xu thế phát triển hiện nay la toàn cầu hóa sâu rộng, chúng ta rất cần những người có am hiểu sâu sắc về các hoạt động kinh tế, thương mại, xác định được từng thời cơ và thách thức đối với đất nước trong quá trỡnh hội nhập quốc tế, điều đó nói lên tầm quan trọng của hệ thống các trường đại học và sinh viên chuyên ngành kinh tế thương mại.
  Ở các trường Đại học, giai đoạn thực tập cuối khóa trước lúc ra trường là rất quan trọng, giúp sinh viên có điều kiện củng cố kiến thức và tiếp cận thực tế những gỡ đó được học trên giảng đường. Em may mắn được nhận vào thực tập tại công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Tân Trường Sơn đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội dưới sự hướng dẫn của thầy giỏo Vũ Kim Toản.
  Sau một thời gian thực tập và tỡm hiểu về cụng ty, em xin trỡnh bày
  “ Báo cáo tổng hợp” về công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Tân Trường Sơn. Em xin chân thành cám ơn thầy giáo Vũ Kim Toản đó giỳp em hoàn thành bản bỏo cỏo này.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu & xây dựng Tân Trường Sơn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu & xây dựng Tân Trường Sơn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status