Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện Kế toán hoạt động Nhập khẩu hàng hoá trong Doanh nghiệp Xuất nhập khẩu (TOCONTAP)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện Kế toán hoạt động Nhập khẩu hàng hoá trong Doanh nghiệp Xuất nhập khẩu (TOCONTAP)

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong những năm gần đây với phương châm" làm bạn với tất cả các nước trên thế giới trên cơ sở hai bên cùng có lợi" Việt Nam đã thực hiện chính sách mở cửa các mối quan hệ hợp tác kinh tế, chính trị, khoa học kĩ thuật, thương mại giữa nước ta và các nước trên thế giới ngày càng được tăng cường và mở rộng. Các đơn vị kinh doanh xuất nhập khẩu ngày một phát triển đa dạng hơn. Hoạt động xuất nhập khẩu là một hoạt động phức tạp, sôi động có tính cạnh tranh cao trên trường quốc tế. Thực tế cho thấy cùng với xuất khẩu, nhập khẩu đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế xã hội.
  Để có thể quản lý hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu thì hạch toán kế toán là một công cụ không thể thiếu, nó cung cấp đầy đủ kịp thời chính xác thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh cho các nhà quản lý.
  Đối với các doanh nghiệp kinh doanh hàng nhập khẩu, thông qua công tác kế toán nhập khẩu, doanh nghiệp biết được thị phần nào, mặt hàng nào, lĩnh vực kinh doanh nào mà mình đang kinh doanh có hiệu quả.Điều này không những đảm bảo cho doanh nghiệp cạnh tranh được trên thị trường đầy biến động mà còn cho phép doanh nghiệp đạt được các mục tiêu mà mình đặt ra như : lợi nhuận, thị phần thị trường, uy tín kinh doanh .
  Nhận thức được tầm quan trọng trong công tác kế toán hàng nhập khẩu và ý nghĩa của việc nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trong cơ chế thị trường. Được sự hướng dẫn của thầy cô giáo trong khoa Kế toán tài chính Đại học Thương Mại đặc biệt là cô giáo Lê Thị Thanh Hải cũng như sự giúp đỡ của các cô chú cán bộ Phòng Kế toán- Công ty xuất nhập khẩu tạp phẩm Hà Nội (TOCONTAP) tôi đã lựa chọn đề tài cho luận văn tốt nghiệp của mình:"Hoàn thiện kế toán hoạt động nhập khẩu hàng hoá trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu" (lấy ví dụ minh họa tại Công ty xuất nhập khẩu tạp phẩm Hà Nội (TOCONTAP))
  Bản luận văn này được thực hiện trên cơ sở những lý luận và nghiên cứu tại trường và tìm hiểu ở công ty xuất nhập khẩu tạp phẩm Hà Nội. Ngoài phần mở đầu và kết luận. Nội dung của bản luận văn được chia làm 3 chương:
  Chương I: Những vấn đề lý luận chung về kế toán hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá ở các đơn vị kinh doanh xuất nhập khẩu trong điều kiện kinh tế nước ta hiện nay.
  Chương II : Tình hình tổ chức hạch toán nghiệp vụ nhập khẩu hàng hoá tại Công ty xuất nhập khẩu tạp phẩm Hà Nội - TOCONTAP.
  Chương III : Phương hướng và biện pháp nhằm hoàn thiện quá trình hạch toán nghiệp vụ nhập khẩu tại công ty xuất nhập khẩu tạp phẩm Hà Nội - TOCONTAP.


  Xem Thêm: Hoàn thiện Kế toán hoạt động Nhập khẩu hàng hoá trong Doanh nghiệp Xuất nhập khẩu (TOCONTAP)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện Kế toán hoạt động Nhập khẩu hàng hoá trong Doanh nghiệp Xuất nhập khẩu (TOCONTAP) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status