Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hạch toán nghiệp vụ Nhập khẩu & lưu chuyển hàng Nhập khẩu tại Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán nghiệp vụ Nhập khẩu & lưu chuyển hàng Nhập khẩu tại Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Hà Nội

  LỜI NÓI ĐẦU

  Những thành tựu của công cuộc đổi mới đất nước trong những năm vừa qua dang tạo ra thế và lực mới cho nền kinh tế nước ta, giúp chúng ta bước vào một thời kỳ mới theo hướng hội nhập và phát triển. Ngày nay một nền kinh tế được coi là phát triển không thể nằm ngoài sự phát triển của nền kinh tế khu vực và thế giới. Xác định rõ định hướng phát triển đó, nhằm đưa đất nước tiến thêm một bước hoà nhập với sự phát triển chung của thời đại, Đảng và nhà nước ta chủ trương thực hiện chính sách: Đẩy mạnh giao lưu hàng hoá, khuyến khích hoạt động xuất - nhập khẩu, mà đặc biệt chú trọng đến hiệu quả của hoạt động nhập khẩu, mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều nước trên thế giới, tiến tới gia nhập các tổ chức kinh tế quốc tế, các khối mậu dịch tự do.
  Với một nền kinh tế còn nghèo nàn và lạc hậu như nước ta hiện nay, việc tiếp thu những tiến bộ khoa học - kỹ thuật công nghệ của các nước phát triển đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy nhanh tốc đọ phát triển kinh tế, đặc biệt trong quá trình công nghiệp hoá - hiện đại hoá ( CNH-HĐH) đất nước hoạt động nhập khẩu không những thúc đẩy sự phát triển của kinh tế trong nước mà còn góp phần giải quyết những vấn đề nổi cộm hiện nay như: việc làm, công nghệ, hiệu quả sử dụng vốn, hiệu quả sử dụng nguồn tài nguyên .
  Vì thế cho đến nay, hoạt động nhập khẩu ở nước ta đang diễn ra khá sôi động. Các doanh nghiệp ngày càng năng động trong việc tìm kiếm nguồn hàng, thị trường nhằm mục đích vừa đáp ứng nhu cầu trong nước, vừa nâng cao hiệu quả hoạt động của mình. Tuy nhiên, để hoạt động kinh doanh nhập khẩu có hiệu quả không thể không kể đến vai trò quan trọng của công tác hạch toán kế toán. Nó là công cụ đắc lực trong công tác quản lý, cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chính xác, kịp thời phục vụ trong quá trình sản xuất kinh doanh, giúp các nhà quản lý nắm được tình hình tài chính thực tại của đơn vị mình để có những phương hướng kinh doanh nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.
  Song việc ghi chép, hạch toán các nghiệp vụ trong hoạt động kinh doanh nhập khẩu còn tồn tại một số vấn đề mà các doanh nghiệp vẫn mắc phải, đòi hỏi phải có sự cập nhật, điều chỉnh phương pháp hạch toán, trình tự ghi sổ . sao cho phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanh của từng doanh nghiệp cụ thể, giúp cho việc kinh doanh ngày càng có hiệu quả. Công ty Thương Mại Xuất - Nhập Khẩu Hà Nội cũng vấp phải một số vấn đề như vậy.
  Nhận thức thực trạng công tác kế toán nhập khẩu hiện nay, qua quá trình học tập nghiên cứu và thời gian thực tập tại Công ty Thương Mại Xuất - Nhập Khẩu Hà Nội em đã lựa chọn đề tài : " Hạch toán nghiệp vụ nhập khẩu và lưu chuyển hàng nhập khẩu tại Công ty Thương Mại Xuất - Nhập Khẩu Hà Nội"
  Nội dung của chuyên đề gồm 3 phần:
  Phần I : Những vấn đề lý luận cơ bản về hạch toán nghiệp vụ nhập khẩu và lưu chuyển hàng nhập khẩu trong các doanh nghiệp thương mại.
  Phần II : Thực trạng hạch toán nghiệp vụ nhập khẩu và lưu chuyển hàng nhập khẩu tại Công ty Thương Mại Xuất - Nhập Khẩu Hà Nội.
  Phần III : Phương hướng hoàn thiện hạch toán nghiệp vụ nhập khẩu và lưu chuyển hàng nhập khẩu tại Công ty Thương Mại Xuất - Nhập Khẩu Hà Nội.


  Xem Thêm: Hạch toán nghiệp vụ Nhập khẩu & lưu chuyển hàng Nhập khẩu tại Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán nghiệp vụ Nhập khẩu & lưu chuyển hàng Nhập khẩu tại Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status