Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đẩy nhanh tiến trình Cổ phần hóa & nâng cao hiệu quả hoạt động tại Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Hà Nội (HACIMEX)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đẩy nhanh tiến trình Cổ phần hóa & nâng cao hiệu quả hoạt động tại Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Hà Nội (HACIMEX)

  LỜI MỞ ĐẦU
  Nước ta sau cổ sau khi dành độc lập phát triển đất nước theo đinhh hướng Xã hội chủ nghĩa, kinh tế nước ta chủ yếu phát triển thành phần kinh tế Nhà nước, sau khi tiến hành cải cách kinh tế, ta chủ trương phát triển kinh tế hàng hoá nhiều thành phần vận hành theo cơ chế thị trường dưới sự chỉ đạo của Nhà nước, với vai trò chủ đạo vẫn là thành phần kinh tế Nhà nứơc.
  Ngày nay, chúng ta đang trong quá trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới. Vì vậy, yêu cầu đặt ra đó là làm thế nào cho nền kinh tế hoạt động hiệu quả hơn, muốn vậy trước tiên phải làm cho các doanh nghiệp Nhà nước(DNNN) hoạt động hiệu quả hơn.
  Cổ phần hoá DNNN là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, một nội dung quan trọng của chương trình cải cách sắp xếp lại DNNN. Mục tiêu của chương trình này là: Đa dạng hoá hình thức sở hữu trong các DNNN nhằm huy động thêm các nguồn vốn trong xã hội vào việc phát triển sản xuất, kinh doanh tạo động lực mạnh mẽ và cơ chế quản lý năng động để sử dụng có hiệu quả vốn và tài sản của Nhà nước, nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong quá trìnhh hội nhập quốc tế.
  Cổ phần hoá ở nước ta chỉ được bắt đầu vào năm 1992 bằng việc thí điểm cổ phần hoá một vài doang nghiệp. Cổ phần hoá chỉ Thực sự được triển khai ở các bộ ngành, địa phương từ giữa 1998 sau khi Chính phủ ban hành Nghị định 44/NĐ-CP
  Nhận thức được tầm quan trọng và vai trò to lớn của viêc cổ phần hoá, em đã chọn đề tài này nhằm tìm ra các nguyên nhân và trên cơ sở đó đề ra một số giải pháp và kiến nghị để đẩy nhanh tiến trình cổ phần hoá và nâng cao hiệu quả hoạt động tại công ty Thương mại xuất nhập khẩu Hà Nội.
  Nội dung của chuyên đề gồm ba chương:
  Chương I: Nội dung cơ bản về hiệu quả và cổ phần hoá doanh nghiệp
  Chương II: Thực trạng cổ phần hoá tại công ty HACIMEX
  Chương III: Một số kiến nghị giải pháp nâng cao hiệu quả cổ phần hoá tại HACIMEX


  Xem Thêm: Đẩy nhanh tiến trình Cổ phần hóa & nâng cao hiệu quả hoạt động tại Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Hà Nội (HACIMEX)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đẩy nhanh tiến trình Cổ phần hóa & nâng cao hiệu quả hoạt động tại Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Hà Nội (HACIMEX) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status