Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Quản lý Xuất khẩu lao động tại Trung tâm phát triển việc làm & Xuất khẩu lao động - Công ty cung ứng vật tư Xuất nhập khẩu thiết bị đường sắt

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Quản lý Xuất khẩu lao động tại Trung tâm phát triển việc làm & Xuất khẩu lao động - Công ty cung ứng vật tư Xuất nhập khẩu thiết bị đường sắt

  LỜI NÓI ĐẦU

  Đối với mỗi một quốc gia thỡ một trong những vấn đề được xó hội quan tõm là làm thế nào để giải quyết tỡnh trạng thiếu việc làm cho người lao động. Nhất là với các nước đang phát triển thỡ đó là một trong những ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực.
  Làm thế nào để giải quyết việc làm chao người lao động ?
  Một trong những giải pháp để trả lời câu hỏi trên đối với các nước đang phát triển nói chung và nước ta nói riêng là đưa người lao động sang làm việc tại nước ngoài nơi có nhu cầu về sức lao động.
  Được đào tạo để trở thành một nhà quản lý lao động nên bản thân em cũng rất muốn làm thế nào đó tỡm một hướng đi cho vấn đề giảI quyết tỡnh trạng thiếu việc làm. Em nghĩ rằng xuất khẩu lao động là một trong những giải pháp tạo việc làm trong thời đại mới – Thời kỳ hội nhập kinh tế.
  Cỏi gỡ mới bao giờ cũng chứa đựng trong nó nhiều bất ngờ cần khám phá, chính vỡ thế em rất muốn được nghiên cứu tỡm hiểu về vấn đề này. Hơn thế nữa bản thân em lại được thực tập tại Trung tâm phát triển việc làm xuất khẩu lao động một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động vỡ vậy em cú điều kiện để nghiên cứu về xuất khẩu lao động.
  Do đó em đó chọn đề tài “ Quản lý xuất khẩu lao động tại Trung tâm phát triển việc làm và xuất khẩu lao động – Công ty cung ứng vật tư xuất nhập khẩu thiết bị đường sắt. Thực trạng và giải pháp để nghiên cứu và tỡm hiểu trong quỏ trỡnh thực tập.

  Xem Thêm: Quản lý Xuất khẩu lao động tại Trung tâm phát triển việc làm & Xuất khẩu lao động - Công ty cung ứng vật tư Xuất nhập khẩu thiết bị đường sắt
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quản lý Xuất khẩu lao động tại Trung tâm phát triển việc làm & Xuất khẩu lao động - Công ty cung ứng vật tư Xuất nhập khẩu thiết bị đường sắt sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status