Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Công tác quản trị nhân sự tại Công ty sản xuất Xuất nhập khẩu Ninh Bình

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác quản trị nhân sự tại Công ty sản xuất Xuất nhập khẩu Ninh Bình

  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong các nguồn lực để phát triển KT- XH, thỡ nguồn tài nguyờn con người giữ vai trũ quan trọng nhất. Là tài nguyờn của mọi tài nguyờn, trong lịch sử đó cho thấy nước nào biết chăm lo đến con người, đào tạo sử dụng tốt con người thỡ nước đó sẽ phát triển tốt và hưng thịnh.
  Đặc biệt là hiện nay với nền kinh tế tri thức, nền tảng để phát triển là con người với chất xám và kĩ năng của họ. khi mà cả nước đang chuyển mỡnh thay đổi mạnh mẽ tư tưởng sau sự sự kiện Việt Nam ra nhập tổ chức thương mại quốc tế WTO một sân chơi mới đầy cơ hội và thách thức đang chờ chúng ta phía trước, điều kiện đó bắt buộc mọi tổ chức KT-XH đến mỗi cá nhân phải làm việc sao cho hiệu quả hơn, xoá bỏ thái độ làm việc trước đây trông chờ vào chiếc nôi bao cấp, trong thời điểm mà sự thay đổi đồng nghĩa với sự cũn hay mất của tổ chức khi mà việc làm cú hiệu quả hay khụng. Để đảm bảo sự sống cũn cho mỗi tổ chức và cỏ nhõn đều phải nâng cao tính cạnh tranh của chính mỡnh, việc đầu tiên phải làm là với con người. để đối với cá nhân thỡ làm việc với năng xuất cao hơn và đem lại giá trị cao hơn cho họ và cho xó hội, đối với tổ chức thỡ làm sao tạo ra giỏ trị tốt nhất, nhiều nhất và đem lại lợi nhuận cao nhất vậy thỡ tổ chức đó phải tổ chức những con người sao cho phù hợp, và đúng vị trí nhất. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác nhân sự nên em quyết định chọn đề tài “Cụng tỏc quản trị nhõn sự tại Cụng ty sản xuất XNK Ninh Bỡnh“ làm khoỏ luận tốt nghiệp. Trong bài viết này em chỉ cố gắng tỡm hiểu đề cập đến một số nội dung chủ yếu của công tác quản trị nhân sự, tỡm hiểu quỏ trỡnh tuyển chọn, sử dụng,đói ngộ người lao động tại Công ty SX-XNK Ninh Bỡnh và đưa ra một số giải pháp để góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực hiện có của Công ty.
  Kết cấu khoá luận gồm 3 chương :
  Chương 1 : Giới thiệu về Công ty
  Chương 2 : Thực trạng công tác quản trị nhân sự tại Công ty
  Chương 3 : Một số biện pháp chủ yếu hoàn thiện công tác nhân sự


  Xem Thêm: Công tác quản trị nhân sự tại Công ty sản xuất Xuất nhập khẩu Ninh Bình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác quản trị nhân sự tại Công ty sản xuất Xuất nhập khẩu Ninh Bình sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status