Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Ứng dụng tin học trong quản lý nhân sự ở Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp I

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Ứng dụng tin học trong quản lý nhân sự ở Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp I

  Mở đầu

  Mục tiờu của bất kỳ tổ chức nào cũng là sử dụng một cách có hiệu suất nguồn nhân lực để đạt được mục tiêu của tổ chức đó. Quản lý nhõn lực là để củng cố và duy trỡ đầy đủ số lượng và chất lượng lao động cần thiết cho tổ chức để đạt được mục tiêu đặt ra. Quản trị nhân lực giúp tỡm kiếm và phỏt triển những hỡnh thức, những phương pháp tốt nhất để người lao động có thể đóng góp nhiều sức lực cho việc đạt được các mục tiêu của tổ chức, đồng thời cũng tạo cơ hội để phát triển không ngừng chính bản thân người lao động.
  Khụng một hoạt động nào của tổ chức mang lại hiệu quả nếu thiếu quản trị nhân lực. Quản trị nhân lực là bộ phận cấu thành và không thể thiếu trong quản lý kinh doanh. Quản trị nhõn lực thường là nguyên nhân của thành công hay thất bại trong các hoạt động sản xuất – kinh doanh.
  Thực chất của quản trị nhõn lực là cụng tỏc quản lý con người trong phạm vị nội bộ một tổ chức, là sự đối xử của tổ chức đối với người lao động. Nói cách khác, quản trị nhân lực chịu trách nhiệm về việc đưa con người vào tổ chức giúp cho họ thực hiện công việc, thù lao cho sức lao động của họ và giải quyết các vấn đề phát sinh.
  Quản trị nhân lực đóng vai trũ trung tõm trong việc thành lập cỏc tổ chức và giỳp cho cỏc tổ chức tồn tại và phỏt triển trờn thị trường. Tầm quan trọng của quản trị nhân lực trong tổ chức xuất phỏt từ vai trũ quan trọng của con người. Con người là yếu tố cấu thành nên tổ chức, vận hành tổ chức và quyết định sự thành bại của tổ chức. Nguồn nhân lực là một trong những nguồn lực không thể thiếu được của tổ chức nên quản trị nhân lực là một lĩnh vực quan trọng của quản lý trong mọi tổ chức. Mặt khỏc, quản lý cỏc nguồn lực khỏc cũng sẽ khụng cú hiệu quả nếu tổ chức khụng quản lý tốt nguồn nhõn lực vỡ mọi hoạt động quản lý đều thực hiện bởi con người.
  Với công việc của một đơn vị kinh doanh như Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Tổng hợp I thỡ việc tuyển chọn, sắp xếp, đào tạo những nhân viên phù hợp với vị trí, công việc được giao ngày càng đũi hỏi cỏc cỏn bộ biết cỏch đánh giá nhân viên chính xác, biết cách tuyển chọn, sử dụng lao động có hiệu quả để nâng cao chất lượng công việc. Chính vỡ thế mà cụng việc quản lý nhõn lực ngày càng khú khăn, phức tạp. Vỡ lý do đó mà việc áp dụng tin học hóa trong vấn đề này sẽ giúp đỡ các cán bộ trong phũng TCCB của cụng ty thực hiện cụng việc quản lý cỏc nhõn viờn trong cụng ty được tốt hơn.
  Qua quỏ trỡnh tỡm hiểu về cụng ty XNK Tổng hợp I cựng với sự hướng dẫn của thầy Trương Văn Tú, em quyết định chọn đề tài “ Ứng dụng tin học trong quản lý nhõn sự ở cụng ty Cổ phần XNK Tổng hợp I”. Đề tài bao gồm ba chương với mục đích xây dựng một phần mềm quản lý nhõn sự trong cụng ty. Ba chương gồm:
  Chương I: Giới thiệu tổng quan về cơ sở thực tập
  Chương II: Phương pháp luận xây dựng hệ thống quản lý
  Chương III: Phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản trị nhõn lực


  Xem Thêm: Ứng dụng tin học trong quản lý nhân sự ở Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp I
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Ứng dụng tin học trong quản lý nhân sự ở Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp I sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status