Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Xây dựng hệ thống thông tin quản lý hệ thống Xuất nhập khẩu của Công ty may Chiến Thắng

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Xây dựng hệ thống thông tin quản lý hệ thống Xuất nhập khẩu của Công ty may Chiến Thắng

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong những năm gần đây công nghệ thông tin đã trở thành nghành công nghiệp mũi nhọn mang lại nhiều lợi ích và có những tính năng to lớn trong việc trợ giúp con người thực hiện các công việc tưởng chừng như rất khó khăn. Một trong những tiêu chuẩn để đánh giá một đất nước là phát triển hay không là dựa vào tiêu chuẩn công nghệ. Do vậy, trong lĩnh vực này luôn có sự cạnh tranh gay gắt. Điều này đã mang lại nhiều phát minh sáng chế và những cải tiến vượt bậc.
  Do những phần mềm quản lý đang dần trở nên một nhân tố không thể thiếu được của nền kinh tế nên các doanh nghiệp đã bắt đầu khởi động việc ứng dụng CNTT vào doanh nghiệp mình. Nhưng thực tế tại công ty May Chiến Thắng lại chưa hoàn toàn được tin học hoá trong quản ly kinh doanh và xuất nhập khẩu là một trong những hoạt động chính của công ty. Qua quá trình tìm hiểu công ty May Chiến Thắng tôi đã quyết định chọn đề tài “Xây dựng hệ thống thông tin quản lý hệ thống xuất nhập khẩu của công ty may Chiến Thắng” làm đề tài của mình.
  Do thời gian hạn hẹp và kiến thức còn hạn chế nên trong đề tài không tránh khỏi những thiếu sót, kính mong các thầy cô giáo và các bạn cùng góp ý y kiến để đề tài ngày càng hoàn thiện hơn

  Xem Thêm: Xây dựng hệ thống thông tin quản lý hệ thống Xuất nhập khẩu của Công ty may Chiến Thắng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Xây dựng hệ thống thông tin quản lý hệ thống Xuất nhập khẩu của Công ty may Chiến Thắng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status