Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số biện pháp hoàn thiện quản lý lao động & tiền lương tại Trạm kinh doanh Xuất nhập khẩu Từ Sơn - Bắc Ninh

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số biện pháp hoàn thiện quản lý lao động & tiền lương tại Trạm kinh doanh Xuất nhập khẩu Từ Sơn - Bắc Ninh

  LỜI NÓI ĐẦU
  Tiền lương là một khâu quan trọng trong cơ chế quản lý kinh tế, thông qua tiền lương những tác động tích cực trong quá trình lao động, trong quá trình tái sản xuất sức lao động được thực hiện. Khả năng sử dụng tiền lương như là một đòn bẩy kinh tế hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ thỏa mãn nhu câù vật chất cơ bản đối v ới người lao động. Điều đó cũng có nghĩa là xác định đúng mức tiền lương cần phải căn cứ vào số lượng, chất lượng lao động, số lượng và chất lượng sản phẩm của mỗi người và mỗi tập thể lao động.
  Tiền lương gắn chặt với quy luật nâng cao năng xuất lao động và tiết kiệm thời gian lao động bởi vì tăng năng xuất lao động là cơ sở dể tăng tiền lương đồng thời phần tiết kiệm do nâng cao năng xuất lao động dùng để tăng lương lại là động lực thúc đẩy chất lượng sản phẩm.
  Nâng cao vai trò khuyến khích vật chất của tiền lương xác định đúng đắn mối quan hệ trực tiếp giữa thu nhập và cống hiến của người lao động, của tập thể người lao động trong sự phát triển và nâng cao hiệu quả sản xuất xã hội là đặc điêm chủ yếu của tiền lương hiện nay.
  Với ý nghĩa đó quá trình thực tập tại Trạm kinh doanh xuất nhập khẩu Từ Sơn em đã chọn chuyên đề: “Một số biện pháp hoàn thiện quản lý lao động và tiền lương tại Trạm kinh doanh xuất nhập khẩu Từ Sơn”.
  Trong quá trình làm báo cáo chuyên đề được sự giúp đỡ tận tình của Cô và thầy giáo hướng dẫn đồng thời được sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô trong khoa và các đồng chí lãnh đạo Trạm kinh doanh XNK Từ Sơn đã giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề này.
  Vì thời gian và năng lực bản thân còn hạn chế cho nên chuyên đề này còn có nhiều thiếu sót. Em rất mong được sự chỉ đạo của các thầy giáo, cô giáo và những ai quan tâm đến chuyên đề này được hoàn chỉnh hơn.

  Xem Thêm: Một số biện pháp hoàn thiện quản lý lao động & tiền lương tại Trạm kinh doanh Xuất nhập khẩu Từ Sơn - Bắc Ninh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số biện pháp hoàn thiện quản lý lao động & tiền lương tại Trạm kinh doanh Xuất nhập khẩu Từ Sơn - Bắc Ninh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status