Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu đến xuất nhập khẩu của Việt N

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu đến xuất nhập khẩu của Việt N

  LỜI MỞ ĐẦU
  Như chúng ta biết, trong năm 2008 và cho tới những tháng năm 2009 này khủng hoảng toàn cầu đó lan rộng và hậu quả nặng nề của nú ngày càng lộ rừ trờn tất cả mọi mặt của kinh tế - xó hội. Việt Nam tuy khụng chịu ảnh hưởng trực tiếp nhưng với một nền kinh tế đó hội nhập thỡ những tác động giỏn tiếp là khụng thể trỏnh khỏi. Đúng như cảnh bỏo của nhiều chuyờn gia, xuất nhập khẩu, đặc biệt là xuất khẩu Việt Nam đang bắt đầu gỏnh chịu những khó khăn bắt nguồn từ khủng hoảng tài chớnh thế giới.
  Với mục tiờu, đến năm 2020, Việt Nam phấn đấu cơ bản trở thành nước cụng nghiệp húa, hiện đại húa. Trong bối cảnh như hiện nay và hy vọng tỡnh hỡnh cú thể cải thiện nhanh trong những năm tiếp theo, mục tiêu đó có thể đạt được hay khụng là nhờ đóng góp phần khụng nhỏ của hoạt động xuất nhập khẩu trong chuỗi cỏc hoạt động kinh tế núi chung.
  Từ việc quan sỏt thực tiễn, nghiờn cứu thực tế trong quỏ trỡnh thực tập ở Vụ Tổng hợp Kinh tế quốc dõn – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cùng với sự tham khảo ý kiến của thầy giáo hướng dẫn tôi đó quyết định chọn đề tài: “Ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu đến xuất nhập khẩu của Việt Nam” làm chuyên đề thực tập của mỡnh.
  Cuộc khủng hoảng tài chớnh tiền tệ vẫn đang cũn tiếp diễn, vỡ vậy cần tiếp tục theo dừi, kịp thời phõn tớch ảnh hưởng và tác động của nó đối với nền kinh tế trong nước đặc biệt với hoạt động xuất nhập khẩu, để cú chủ trương và biện phỏp thớch hợp.
  Để hoàn thành bài viết này em đó nhận được sự hướng dẫn tận tỡnh của thày giỏo TS. Nguyễn Ngọc Sơn và cán bộ Vụ Tổng hợp kinh tế quốc dõn.
  Mặc dự cú nhiều cố gắng song do trỡnh độ bản thõn và thời gian không cho phép nên chuyên đề của em cũn nhiều thiếu sút. Em rất mong sự gúp ý của thày cụ và cỏc bạn để chuyên đề của em được hoàn thiện hơn.

  Xem Thêm: Ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu đến xuất nhập khẩu của Việt N
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu đến xuất nhập khẩu của Việt N sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status