Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Công nghệ Marketing xuất khẩu của các Công ty kinh doanh xuất nhập khẩu trong điều kiện Thương Mại Quốc Tế hiện nay

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công nghệ Marketing xuất khẩu của các Công ty kinh doanh xuất nhập khẩu trong điều kiện Thương Mại Quốc Tế hiện nay

  CHƯƠNG I
  HỆ THỐNG CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ CÔNG NGHỆ MARKETING XUẤT KHẨU CỦA CÁC CÔNG TY KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU TRONG ĐIỀU KIỆN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HIỆN NAY.
  I . KHÁI NIỆM VÀ VAI TRÒ CỦA CÔNG NGHỆ MARKETING XUẤT KHẨU Ở CÁC CÔNG TY KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU TRONG ĐIỀU KIỆN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HIỆN NAY.

  1.Khái niệm về công nghệ marketing xuất khẩu ở các công ty kinh doanh xuất nhập khẩu trong điều kiện Thương Mai Quốc Tế hiện nay.
  Công nghệ là một sản phẩm do con người tạo ra làm công cụ để sản xuất ra của cải vật chất ,tuy vậy cho đến bây giờ định nghĩa về công nghệ lại chưa hoàn toàn thống nhất .Điều đó được giải thích là do số lượng các loại công nghệ nhiều đến mức không thể thống kê được ,ngay trong một số sản phẩm lại có nhiều công nghệ khác nhau nên người sử dụng công nghệ trong các điều kiện và hoàn cảnh khác nhau sẽ có định nghĩa khác nhau về công nghệ .
  Theo tổ chức phát triển của liên hiệp quốc (UNITED NATION'S INDUTRIAE DEVELOPMENT ORGANIZATION – UNIDO ) :
  '' Công nghệ là việc áp dụng khoa học vào công nghiệp bằng cách sử dụng các kết quả nghiên cứu và xử lý nó một cách có hệ thống và phương pháp ''
  Tổ chức ủy ban kinh tế và xã hội Châu Á - Thái Bình Dương ( ECONOMIC AND SOCIAL COMISSION FOR AISA AND THE PACIFIC – ESCAP )
  '' Công nghệ là hệ thống kiến thức và quy trình kỹ thuật dùng để chế biến vật liệu và thông tin ''.
  Còn ở Việt Nam có quan niệm cho rằng :
  ''Công nghệ là kiến thức ,kết quả của khoa học ứng dụng nhằm biến đổi các nguồn lực thành các mục tiêu sinh lợi ''.
  Như vậy cho đến thời điểm nay vẫn tồn tại nhiều quan điểm về công nghệ ,điều đó đẫn tới công tác quản lý công nghệ là rất khó vì mỗi người hiểu về công nghệ là khác nhau thì khó có thể có một cách quản lý tổng quát được vì vậy việc đưa ra khái niêm cụ thể thống nhất là việc làm cần thiết . Cuối cùng đi đến thống nhất định nghĩa là:
  '' Công nghệ là tất cả những cái gì dùng để biến đổi đầu vào thành đầu ra '' Từ đó có thể hiểu công nghệ marketing là:
  '' Công nghệ marketing xuất khẩu được hiểu là một quá trình bao gồm phân tích ,hoạch định, triển khai, thực thi và kiểm soát các kế hoạch dự án và quy trình công nghệ marketing xuất khẩu gắn liền với yếu tố máy móc, thiết bị và con người đã được đề ra nhằm tạo lập duy trì và phát triển quan hệ hợp tác với tập khách hàng nước ngoài mà công ty muốn hướng tới trong mục đích đạt thành các mục tiêu kinh doanh quốc tế của công ty ''
  * Đặc trưng của công nghệ marketing xuất khẩu :
  + Tính ba mặt :
  - Mặt sản xuất : Giữ gìn và gia tăng giá trị và giá trị sử dụng của hàng hóa trước khi đến với người tiêu dùng .
  - Mặt thương mại : Đảm bảo thay đổi hình thái giá trị của hàng hóa, bù đắp chi phí sản xuất, thực hiện hàng hóa, thu lượm thông tin về sản phẩm của thị trường để tiếp tục quá trình tái sản xuất .
  - Mặt xã hội : Thể hiện qua định hướng ,hướng dẫn tiêu dùng hợp lý , loại bỏ tiêu dùng phi khoa học ,phi kinh tế

  Xem Thêm: Công nghệ Marketing xuất khẩu của các Công ty kinh doanh xuất nhập khẩu trong điều kiện Thương Mại Quốc Tế hiện nay
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công nghệ Marketing xuất khẩu của các Công ty kinh doanh xuất nhập khẩu trong điều kiện Thương Mại Quốc Tế hiện nay sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status