Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tác động của thuế xuất nhập khẩu, giá trị gia tăng đến tiêu thụ đặc biệt đến hoạt động xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tác động của thuế xuất nhập khẩu, giá trị gia tăng đến tiêu thụ đặc biệt đến hoạt động xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam

  1_Sự cần thiết của đề tài:
  Thuế là công cụ điều tiết vĩ mô nền kinh tế,là nguồn thu chủ yếu của Ngân sách Nhà nước.Chính sách thuế gắn liền với chính sách phát triển của mọi quốc gia.Đối với những quốc gia đang thực hiện nền kinh tế chuyển đổi,tiến sâu vào hội nhập quốc tế thì chính sách thuế năng động,phù hợp càng trở nên cực kỳ quan trọng.
  Thực hiện đường lối đổi mới,chính sách kinh tế_tài chính nói chung,chính sách thuế nói riêng có nhiều nội dung đi sát cuộc sống hơn và ngày càng trở thành công cụ đắc lực phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế_xã hội.Đặc biệt,từ sau cải cách bước 2 (năm 1999),chính sách thuế có sự thay đổi lớn,đã có những kết quả không thể phủ nhận được.Các Luật thuế mới góp phần tích cực nhằm bảo hộ sản xuất trong nước,thúc đẩy đầu tư,khuyến khích xuất khẩu và quản lý nhập khẩu.Có thể nói 3 năm thực hiện,các Luật thuế mới,với sự cải cách sửa đổi bổ sung kịp thời,hợp lý đã đảm bảo công bằng và bình đẳng về nghĩa vụ thuế.Về cơ bản phù hợp với thực tiễn sản xuất,kinh doanh,góp phần làm cho sản xuất kinh doanh ổn định,phát triển,tác động sâu sắc đến quá trình chuyển đổi nền kinh tế,góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế,ổn định xã hội.Ba năm qua nhiệm vụ thu Ngân sách Nhà nước đề ra đều hoàn thành vượt mức.
  Ngoài những kết quả trên,việc thực hiện chính sách thuế mới còn thúc đẩy các tổ chức,cá nhân tăng cường công tác quản lý hạch toán kinh doanh,thực hiện tốt hơn chế độ hoá đơn chứng từ,thúc đẩy cơ quan thuế từng bước đổi mới nâng cao công tác quản lý thu phù hợp với việc thay đổi chính sách thuế, .Xây dựng một chính sách thuế tích cực,hợp lý kích thích sự năng động của hoạt động giao thương trong quá trình hội nhập là bước đột phá kích hoạt tăng trưởng nền kinh tế.
  Trong hoạt động thương mại,cán cân xuất nhập khẩu là mối quan tâm lớn.Nhất là những nước đang phát triển như Việt Nam nhằm công nghiệp hoá_hiện đại hoá đất nước thì phải đẩy mạnh xuất nhập khẩu.Ơ lĩnh vực này,thuế là một giải pháp quan trọng.Trong các chính sách thuế thì chính sách thuế xuất,nhập khẩu;GTGT;tiêu thụ đặc biệt có tầm quan trọng hơn cả.
  Chính vì vậy,em đã chọn đề tài:”Những tác động của thuế xuất,nhập khẩu;GTGT;tiêu thụ đặc biệt đến hoạt động xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam” làm đề tài khoá luận tốt nghiệp.

  Xem Thêm: Tác động của thuế xuất nhập khẩu, giá trị gia tăng đến tiêu thụ đặc biệt đến hoạt động xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tác động của thuế xuất nhập khẩu, giá trị gia tăng đến tiêu thụ đặc biệt đến hoạt động xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status