Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đầu tư xây dựng cơ bản tại Công ty cổ phần phát triển xây dựng và xuất nhập khẩu sông Hồng. Thực trạng và giải pháp

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đầu tư xây dựng cơ bản tại Công ty cổ phần phát triển xây dựng và xuất nhập khẩu sông Hồng. Thực trạng và giải pháp

  LỜI MỞ ĐẦU

  Cú thể nói đầu tư là điều kiện quyết định sự ra đời, tồn tại và tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp, là yếu tố quyết định sự phỏt triển và tăng trưởng của nền sản xuất xó hội.
  Thực tế phỏt triển của nhiều quốc gia đó cho thấy khụng một nền kinh tế nào cú thể phỏt triển toàn diện khi khụng cú một nền tảng cơ sở hạ tầng vững chắc. Bờn cạnh đó cũng không ai có thể phủ nhận được rằng đầu tư xây dựng cơ bản là tỏc nhõn chớnh quyết định tới chất lượng của hệ thống cơ sở hạ tầng cho một nền kinh tế.
  Nước ta đang trên con đường CNH, HĐH đất nước, để đẩy nhanh tốc độ phỏt triển, thúc đẩy quỏ trỡnh hội nhập kinh tế quốc tế, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng được coi là nền múng cho sự tăng tốc của cỏc ngành trong nền kinh tế đặc biệt là ngành cụng nghiệp. Chớnh bởi lý do đó mà việc nghiờn cứu và phõn tớch cụng tỏc thực hiện đầu tư xây dựng cơ bản nhằm đề ra giải phỏp nõng cao hiệu quả và kết quả đầu tư, luôn là vấn đề đáng được quan tõm.
  Là một sinh viờn chuyờn ngành kinh tế đầu tư, được tỡm hiểu và nắm bắt những kiến thức từ thực tế qua thời gian thực tập tại công ty là cơ hội để nõng cao kiến thức, làm phong phỳ thờm những kiến thức đó được học trờn ghế nhà trường.
  Qua thời gian thực tập tại cụng ty cổ phần phỏt triển xõy dựng và xuất nhập khẩu Sụng Hồng được tiếp xỳc với nhiều dự ỏn và cụng trỡnh đó cho em thấy được phần nào tỡnh hớnh đầu tư xây dựng cơ bản của cụng ty.
  Với tẩt cả những lý do trờn sau một thời gian thực tập tại cụng ty cổ phần phỏt triển xõy dựng và xuất nhập khẩu Sụng Hồng em quyết định lựa chọn đề tài “ đầu tư xây dựng cơ bản tại cụng ty cụng ty cổ phần phỏt triển xõy dựng và xuất nhập khẩu Sụng Hồng thực trạng và giải phỏp” làm chuyên đề tốt nghiệp của mỡnh.
  Chuyên đề bao gồm hai chương :
  Chương I- thực trạng hoạt động đầu tư xây dựng cơ bản tại cụng ty cổ phần phỏt triển xõy dựng và xuất nhập khẩu Sụng Hồng. Qua phần này chỳng ta thấy được tỡnh hỡnh đầu tư xây dựng cơ bản của công ty đồng thời đưa ra nhận xột về mặt mạnh, mặt yếu, những thành công cũng như hạn chế.
  Chương II- một số giải phỏp nõng cao hiệu quả hoạt động đầu tư xây dựng cơ bản của cụng ty cổ phần phỏt triển xõy dựng và xuất nhập khẩu Sụng Hồng. Trong phần II này đưa ra một số giải pháp để khắc phục những hạn chế đó nờu ở phần thực trạng để nõng cao hiệu quả hoạt động đầu tư xây dựng cơ bản.


  Xem Thêm: Đầu tư xây dựng cơ bản tại Công ty cổ phần phát triển xây dựng và xuất nhập khẩu sông Hồng. Thực trạng và giải pháp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đầu tư xây dựng cơ bản tại Công ty cổ phần phát triển xây dựng và xuất nhập khẩu sông Hồng. Thực trạng và giải pháp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status