Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán mua hàng và bán hàng của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu công nghệ và đầu tư xây dựng

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán mua hàng và bán hàng của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu công nghệ và đầu tư xây dựng

  LỜI MỞ ĐẦU
  Nền kinh tế của việt nam từ khi chuyển sang cơ chế thị trường đến nay đã phát triễn ở tốc độ cao, lưu thông hàng hóa không chỉ diển ra ở phạm vi trong nước mà còn diễn ra ở phạm vi khu vực và quốc tế.
  Nước ta hiện nay đã xó quan hệ ngoại giao với hơn 160 nước trên thế giới, đặc biệt là quan hệ thương mại với một số nước có nền kinh tế phát triển như: mĩ, nhật bản, tây âu và các nước công nghiệp mới và Việt Nam đã là thành viên chính thức của khối mậu dịch tự do AFTA của hiệp hội các nước đông nam á ASEAN. Mặt khác cùng với xu thế toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới , Việt Nam đã ra nhập tổ ch ức thương mại thế giới ( UTO). Hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng được mở rộng, đa dạng về loại hình và đa dạng về phương thức huy động vốn.
  Chính vì vậy mà không những tạo nên những cơ hội lớn cho việc phát huy lợi thế so sánh của đất nước mà còn tận dụng tiềm năng về vốn, công nghệ, khoa học kỹ thuật, kỹ năng quản lý tiên tiến từ bên ngoài, tiếp thu những tinh hoa văn hóa của nhân loại đồng thời tạo nên những thử thách to lớn cho nền kinh tế còn non yếu của đất nước.
  Việc mở rộng quan hệ với các nước trên thế giới trên tất cả các lĩnh vực nhất là lĩnh vực thương mại đã làm cho hàng hóa trên thị trường ngày càng phong phú và đa dạng thỏa mãn nhu cầu có khả năng thanh toán của người dân tăng lên. Thị trường nhiều thành phần kinh tế tham gia đặc biệt là thương nghiệp mua bán hàng hóa phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng.
  Để quản lý tốt nghiệp vụ mua - bán hàng thì với tư cách là một công cụ quản lý kinh tế cũng phải thay đổi và hoàn thiện cho phù hợp với tình hình mới. Trong thời gian học tập tại trường và thực tập tại CôngTy cổ phần xuất nhập khẩu công nghệ và đầu tư xây dựng qua tìm hiểu thực tế em nhận thấy rõ tầm quan trọng của kế toán muc bán hàng, em đã mạnh dạn lựa chọn chuyên đề: kế toán mua - bán hàng ở công ty cổ phần xuất nhập khẩu công nghệ và đầu tư xây dựng. Đóng góp một phàn nhỏ hiểu biết của mình.

  NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHUYÊN ĐỀ GỒM CÓ 3 PHẦN:

  PHẦN I: Giới thiệu chung về công ty cổ phần xuất nhập khẩu công nghệ và đầu tư xây dựng.
  PHẦN II: Thực trạng kế toán mua - bán hàng tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu công nghệ và đầu tư xây dựng.
  PHẦN III: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác mua - bán hàng ở công ty cổ phần xuất nhập khẩu công nghệ và đầu tư xây dựng.


  Xem Thêm: Kế toán mua hàng và bán hàng của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu công nghệ và đầu tư xây dựng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán mua hàng và bán hàng của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu công nghệ và đầu tư xây dựng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status