Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Tổng Hợp (KDQT)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Tổng Hợp (KDQT)

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong quá trình thực tập tại Công ty CP Xuất Nhập khẩu Tổng Hợp I tôi đã ngày càng hiểu rõ hơn bản chất của các hoạt động xuất nhập khẩu, các phương thức giao dịch trong xuất nhập khẩu, một số thuận lợi cũng như khó khăn của Công ty khi tham gia hoạt động này. Tuy nhiên do thời gian cũng như kiến thức chuyên môn còn hạn chế nên chắc chắn rằng các thông tin tôi thu thập được còn rất sơ sài và có nhiều thiếu xót, vì vậy trong nội dung của bản báo cáo thực tập này tôi xin đưa ra một số vấn đề:
  Phần I : Giới thiệu về Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp I
  Phần II : Phương hướng và mục tiêu của Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp I
  Phần III: Kết luận

  Báo cáo thực tập tổng hợp này chắc chắn sẽ không hoàn thành nếu không có sự hướng dẫn tận tình của thầy Mai Thế Cường - Giảng viên Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân và các cô, chú trong phòng Tổ chức cán bộ đặc biệt là cô Quyền Thị Thanh – Phó phòng tổ chức cán bộ. Qua bài báo cáo này tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy và các cô, chú trong phòng tổ chức đã giúp đỡ tôi trong thời gian thực tập tại Công ty.

  Phần 1: Giới thiệu về công ty CP Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp I

  1.1. Giới thiệu chung về Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp I
  1.1.1.Lịch sử hình thành của Công ty

  Đầu những năm 1980 Nhà nước ban hành nhiều chủ trương chính sách nhằm đẩy mạnh công tác xuất khẩu, nhờ đó công tác xuất khẩu ở nhiều vùng trong cả nước trở nên khá sôi động và hoạt động xuất nhập khẩu đã đạt được những kết quả khả quan. Tuy nhiên bên cạnh những dấu hiệu tích cực, đã nảy sinh nhiều vấn đề như là tình trạng cạnh tranh không lành mạnh hay phá giá thị trường, hiện tượng cạnh tranh nhau mua bán có thể dẫn đến nguy cơ mất thị trường. Trước tình hình đó, một yêu cầu cấp thiết đặt ra đó là bên cạnh việc khuyến khích phát triển công tác xuất nhập khẩu, Nhà nước phải đồng thời chấn chỉnh và từng bước lập lại trật tự kỷ cương trong ngành này

  Xem Thêm: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Tổng Hợp (KDQT)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Tổng Hợp (KDQT) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status