Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác tổ chức hạch toán lao động tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Tiến Phát

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác tổ chức hạch toán lao động tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Tiến Phát

  LỜI NÓI ĐẦU
  Dưới chế độ XHCN lao động là thước đo sự cống hiến của mỗi người, là căn cứ để phân phối sản phẩm xã hội. Đại hội Đảng lần thứ VI (12/1986) đã chỉ rõ: "Xóa bỏ nền sản xuất tập trung quan liêu bao cấp chuyển đổi kinh tế nước ta sang nền kinh tế thị trường theo định hướng XHCN có sự quản lý vĩ mô của nhà nước". Từ đây người lao động có điều kiện phát huy sức lao động của mình thông qua đòn bẩy kinh tế, đó là thù lao lao động.
  Gắn chặt với tiền lương là các khoản trích theo lương gồm BHXH, BHYT và KPCĐ. Đây thể hiện sựi quan tâm của cácdoanh nghiệp nói chug đến từng người lao động. Chính sách tiền lương được vận dụng linh hoạt ở mỗi doanh nghiệp tùy thuộc vào đặc điểm tổ chức quản lý, tổ chức sản xuất kinh doanh, tùy thuộc vào tính chất công việc của mỗi doanh nghiệp. Với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh ở mỗi doanh nghiệp là phải kinh doanh có lãi để duy trì mọi hoạt động của doanh nghiệp và nhằm nâng cao đời sống cho người lao động, hoàn thành nghĩa vụ đóng góp với nhà nước. Vì vậy việc xây dựng một quy chế trả lương phù hợp hạch toán đủ và thanh toán kịp thời cho người lao động có một ý nghĩa to lớn về mặt kinh tế cũng như về mặt chính trị.
  Qua thời gian thực tập ở Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Tiến Phát, kết hợp giữa lý luận đã được học ở trường với thực tế ở Công ty, qua đó em đã nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của công tác tổ chức kế toán lao động tiền lương và các khoản tính theo lương ở các doanh nghiệp nói chung, ở Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Tiến Phát nói riêng. Do đó em đã và chọn đề tài: "Hoàn thiện công tác tổ chức hạch toán lao động tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Tiến Phát".
  Được sự giúp đỡ tận tình của cô giáo: TS. Phạm Thị Bích Chi và các thầy cô giáo trong trường, cùng ban lãnh đạo Công ty đặc biệt là các anh chị phòng Kế toán em đã hoàn thành bài viết với nội dung như sau.
  Phần I : Khái quát chung về Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tiến phát.
  Phần II : Thực trạng công tác kế toán lương và các khoản trích theo lương tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu tiến phát.
  Phần III : Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán lương và các khoản trích theo lương tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tiến phát.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác tổ chức hạch toán lao động tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Tiến Phát
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác tổ chức hạch toán lao động tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Tiến Phát sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status