Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty may Xuất nhập khẩu tổng hợp Việt Thành

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty may Xuất nhập khẩu tổng hợp Việt Thành

  LỜI NÓI ĐẦU

  Trong cơ chế thị trường, quản lý kinh tế tài chính luôn là tổng hoà các mối quan hệ kinh tế, nó không chỉ có nhiệm vụ khai thác các nguồn lực kinh tế tài chính tăng thu nhập mà còn phải sử dụng và quản lý có hiệu quả mọi nguồn lực. Trong đó, vấn đề tiền lương và các khoản trích theo lương là một vấn đề hết sức quan trọng. Vì vậy, chúng ta cần phải nhận thức đúng đắn hơn về bản chất của tiền lương theo quan điểm mới của Đảng và nhà nước tahiện nay.Tiền lương phải trả theo đúng giá trị sức lao động,sử dụng như một động lực thúc đẩy cá nhân, người lao động hăng hái làm việc, nhưng không được mang tính chất dần đều bình quân. Có thể có cùng trình độ chuyên môn nhưng tiền lương lại khác.
  Về kinh tế, tiền lương đóng vai trò quyết định phát triển kinh tế gia đình. Người lao động dùng tiền lương để trang trải chi phí trong gia đình, phần còn lại dùng để tích luỹ. Nếu tiền lương đảm bảo đủ chi phí thì nó sẽ tạo điều kiện cho người lao động trong công ty yên taam làm việc, dần dần cải tạo đời sống phù hợp với sự phát triển của đất nước và của xã hội.
  Chi phí tiền lương là một dạng chi phí trực tiếp, chủ yếu và chiếm một vị trí quan trọng trong quá trình tính giá thành sản phẩm. Do đó, làm tốt công tác kế toán tiền lương không nhữngđảm bảo cho việc tính lương và tính giá thành từng loại sản phẩm và phản ánh chính xác kịp thời tình hĩnh xử dụng quỹ lương qua từng thời kỳ mà còn thúc đẩy việc đề cao kỷ luật lao động quản lý. Việc xử dụng ngày công, giờ công hợp lý tiết kiệm cải tiến các định mức xử dụng lao động. Trên cơ sở đó đóng góp phấn đấu tăng năng xuất lao động, hạ giá thành sản phẩm hay còn được xác định là bộ phận thu nhập kết quả tài chính cuối cùng của hoạt động sản xuất kinh doanh.
  Nhận thức được tầm quan trọng ấy cùng với quá trình tìm hiểu thực tế tại công ty may xuất khẩu- tổng hợp Việt Thành. Em đã đi sâu vào nghiên cứu chuyên đề:”Tiền lương và các khoản trích theo lương”. Nội dung của báo cáo là đi sâu vào tìm hiểu các nghiệp vụ trả lương mà công ty đã và đang tiến hành để đưa ra những ý kiến nhỏ bé góp phần hoàn thiện hơn công tác tiền lương của công ty.
  Do thời gian thực tập không nhiều, nhận thứccủa bản thân em còn nhiều hạn chế nên báo cáo của em không thể tránh khỏi những sai sót, nhầm lẫn kính mong các thầy cô giáo trong khoa kế toán kiểm toán Trường cao đẳng quản trị kinh doanh cùng ban lãnh đạo công ty nhiệt tình đóng góp ý kiến và sửa chữa giúp đỡ để bài viết của em được hoàn thiện hơn.
  Nội dung của báo cáo ngoài lời mở đầu và kết luận gồm 3 chương:
  ChươngI: Lý luận chung về kế toán tiền lương và các khoản trích theolương trong các doanh nghiệp sản xuất.
  ChươngII: Thực tế công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lươngtại công ty may xuất nhập khẩu tổng hợp Việt Thành.
  ChươngIII: Phương hướng(giải pháp) nhằm cải tiến và hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty may xuất nhập khẩu tổng hợp Việt Thành.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty may Xuất nhập khẩu tổng hợp Việt Thành
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty may Xuất nhập khẩu tổng hợp Việt Thành sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status