Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh xuất nhập khẩu tại Công ty Cơ Điện Trần Phú

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh xuất nhập khẩu tại Công ty Cơ Điện Trần Phú

  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong những năm gần đây, với xu thế quốc tế hoá nền kinh tế thế giới, chính sách đổi mới, mở cửa của Đảng và Nhà nước, hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu ở Việt Nam được đặc biệt coi trọng, trở thành công cụ hữu hiệu để đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng và phát triển kinh tế đất nước, mở rộng hội nhập vào thị trường thương mại quốc tế. Việc chính phủ Mỹ huỷ bỏ chính sách cấm vận đối với Việt Nam năm 1995 đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam bắt tay với các đối tác nước ngoài, thúc đẩy giao lưu buôn bán hàng hoá quốc tế.
  Mặt khác, cơ chế đổi mới do đạt hội Đảng lần thứ VI vạch ra đã buộc các doanh nghiệp phải tự chủ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tự tìm kiếm nguồn hàng, mối hàng và cân đối trong hoạt động tài chính để đảm bảo có thể mang lại hiệu quả. Muốn vậy thì phải cung cấp được những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quôc tế, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng, đồng thời nắm bắt kịp thời những diễn biến thị trường để tạo dựng được một chiến lược phát triển lâu dài. Kinh doanh trong xu thế quốc tế hoá, các doanh nghiệp các quốc gia cần phải dựa trên tiềm lực, lợi thế so sánh sắn có của mình để tham gia có hiệu quả vào thương mại quốc tế.Việc xuất khẩu những mặt hàng đem lại nguồn thu ngoại tệ không nhỏ, góp phần cải thiện cán cân xuất nhập khẩu và cán cân thanh toán quốc tế của đất nước.
  Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu các mặt hàng đồ điện như các loại dây cáp điện đồng,nhôm . ở Việt Nam, trong những năm qua, Công ty Cơ Điện Trần Phú đã đạt được một số thành tựu không nhỏ nhưng đồng thời cũng gặp phải những khó khăn nhất định.
  Sau một thời gian thực tập tại Công ty Cơ Điện Trần Phú em lựa chọn đề tài: "Các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh XNK tại Công ty Cơ Điện Trần Phú" làm đề tài thực tập tốt nghiệp.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận bài viết kết cấu gồm 3 chương.
  Chương I: Giới thiệu Công ty Cơ Điện Trần Phú
  Chương II: Thực trạng hiệu quả kinh doanh xuất nhập khẩu của Công ty Cơ Điện Trần Phú
  Chương III: Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xuất nhập khẩu tại Công ty Cơ Điện Trần Phú


  Xem Thêm: Các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh xuất nhập khẩu tại Công ty Cơ Điện Trần Phú
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh xuất nhập khẩu tại Công ty Cơ Điện Trần Phú sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status