Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực trạng và xu hướng phát triển một số loại hình dịch vụ trong chuyên chở hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường hàng không tại Vietnam Airlines

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng và xu hướng phát triển một số loại hình dịch vụ trong chuyên chở hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường hàng không tại Vietnam Airlines

  Lời nói đầu  vận tải hàng hoá bằng đường hàng không, bên cạnh dịch vụ chính là vận tải hàng hoá cho chủ hàng đơn thuần từ sân bay đi đến sân bay đến thì còn có rất nhiều các dịch vụ mang tính hỗ trợ khác. Các dịch vụ hàng hoá hàng không như: dịch vụ làm hàng, dịch vụ lưu kho bãi, dịch vụ chuyển phát nhanh là một số loại hình dịch vụ chủ yếu bổ sung cho dịch vụ vận chuyển hàng hoá.
  Trên thế giới, số các công ty kinh doanh các dịch vụ nói trên đã rất nhiều và có xu hướng ngày càng lớn hơn nữa. Không chỉ chính các hãng hàng không trên thế giới tiến hành các dịch vụ này mà có rất nhiều các công ty khác không thuộc hãng hàng không nào cũng tham gia vào thị trường này. Các công ty này cùng nhau cạnh tranh và tạo ra một thị trường dịch vụ hàng hoá hàng không, trong đó có các dịch vụ làm hàng, dịch vụ chuyển phát nhanh, và dịch vụ lưu kho bãi.
  Khi xu thế hội nhập kinh tế khu vực và toàn cầu, các quan hệ trao đổi quốc tế ngày càng phát triển với tốc độ cao thì vận tải hàng không nói chung và thị trường các dịch vụ hàng hoá hàng không nói riêng sẽ giữ một vị trí vô cùng quan trọng.
  Trong những năm qua, XNK của nước ta ngày càng tăng trưởng về mặt kim ngạch cũng như về mặt chủng loại hàng hoá. Điều này đồng nghĩa với việc vận chuyển hàng hoá quốc tế ngày càng tăng lên. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hoá qua đường hàng không chắc chắn cũng tăng theo. Và rõ ràng, xu hướng này cũng kéo theo sự tăng mạnh nhu cầu làm hàng, lưu kho bãi, và chuyển phát nhanh từ các nhà XNK.
  Tuy nhiên, cũng giống như tình hình kinh doanh các dịch vụ hàng không khác của Việt Nam, dịch vụ làm hàng, dịch vụ lưu kho bãi, và dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam mà chủ yếu là ở Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vẫn còn rất non trẻ so với trình độ phát triển của thế giới.
  Xuất phát từ những bức xúc trên và từ mối quan tâm lâu nay của mình đối với các dịch vụ làm hàng, lưu kho bãi, chuyển phát nhanh cho hàng hoá XNK, tôi đã mạnh dạn chọn đề tài:” Thực trạng và xu hướng phát triển một số loại hình dịch vụ trong chuyên chở hàng hoá XNK bằng đường hàng không tại Vietnam Airlines” nhằm đánh giá tình hình và đưa ra các giải pháp thúc đẩy kết quả kinh doanh các dịch vụ trên tại Vietnam Airlines.
  Khoá luận sử dụng chủ yếu một số phương pháp nghiên cứu như duy vật biện chứng, phương pháp đánh giá, phân tích hệ thống thông qua các kiến thức đã học ở trường Đại học Ngoại Thương, qua các tài liệu sách báo và thông tin tổng hợp được từ Ban kế hoạch tiếp thị hàng hoá - Hãng hàng không quốc gia Việt Nam và Xí nghiệp thương mại mặt đất Nội Bài.
  Ngoài phần mở đầu, kết luận và tài liệu tham khảo, khoá luận gồm 3 chương:
  ã Chương I: Tổng quan về dịch vụ trong chuyên chở hàng hoá XNK bằng đường hàng không
  ã Chương II: Thực trạng các dịch vụ hàng hoá hàng không tại Vietnam Airlines
  ã Chương III: Định hướng và các giải pháp nhằm phát triển các dịch vụ hàng không trong chuyên chở hàng hoá XNK tại Vietnam Airlines


  Xem Thêm: Thực trạng và xu hướng phát triển một số loại hình dịch vụ trong chuyên chở hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường hàng không tại Vietnam Airlines
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng và xu hướng phát triển một số loại hình dịch vụ trong chuyên chở hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường hàng không tại Vietnam Airlines sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status