Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Một số biện pháp nhằm nâng cao công tác giám định - bồi thường nghiệp vụ Bảo hiểm hàng hóa Xuất nhập khẩu vận chuyển bằng đường biển tại Công ty Bảo hiểm Hà nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số biện pháp nhằm nâng cao công tác giám định - bồi thường nghiệp vụ Bảo hiểm hàng hóa Xuất nhập khẩu vận chuyển bằng đường biển tại Công ty Bảo hiểm Hà nội

  LỜI MỞ ĐẦU

  Hiên nay, đất nước ta đang tiến hành công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Với chính sách mở cửa nền kinh tế trong bối cảnh quá trình quốc tế hóa nền kinh tế thế giới đang được đẩy mạnh thì hoạt động Thương mại Quốc tế nói chung và bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu (XNK) nói riêng chiếm một vị trí quan trọng trong toàn bộ nền kinh tế quốc dân.
  Trên thế giới, bảo hiểm hàng hóa XNK được ra đời từ rất lâu, hiện nay vẫn đang phát triển không ngừng. ở Việt Nam nghiệp vụ này ra đời chậm hơn nhưng đã đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm cho các đối tượng tham gia. Trong nền kinh tế thị trường, với sự tồn tại của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế và sự phát triển không ngừng của ngành ngoại thương Việt Nam đã tạo ra nhu cầu bảo hiểm hàng hóa XNK ngày càng lớn. Chính vì những nhu cầu khách quan đó đòi hỏi nghành bảo hiểm phải có những thay đổi kịp thời để đáp ứng được những nhu cầu mới. Thực tế, trong thời gian vừa qua thị trường bảo hiểm hàng hóa XNK đã có những bước phát triển đáng kể và ngày trở nên sôi động. Sự ra đời của một loạt các Công ty bảo hiểm mới ở trong nước, ngoài nước và qui luật cạnh tranh của cơ chế thị trường đã đặt ra những vấn đề mới cho việc quản lý và kinh doanh nghiệp vụ bảo hiểm hàng hóa XNK vận chuyển bằng đường biển.
  Đối với Công ty Bảo hiểm Hà Nội là một doanh nghiệp vừa trở lại thị trường bảo hiểm hàng hóa XNK. Việc nghiên cứu thực trạng nền kinh tế và thực hiện phát triển của Công ty để tìm ra được những biện pháp và phát triểnnghiệp vụ bảo hiểm hàng hóa XNK, đáp ứng một cách tốt nhất những nhu cầu của khách hàng là mối quan tâm lớn đối với Công ty và là nhiệm vụ đạt ra hàng đầu cho những nhà quản lý.
  Giám định bồi thường tổn thất là hai khâu quan trọng của nghiệp vụ bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu vì nó ảnh hưởng đến niền tin của khách hàng đối với Công ty bảo hiểm Hà Nội. Cùng với sự phát triển của nghiệp vụ bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu và sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật hoạt động giám định bồi thường tổn thất đã có những bước tiến ngày càng cao.
  Trong thời gian thực tập tại Phòng bảo hiểm hàng hải, thuộc Công ty Bảo hiểm Hà nội. Em nhận thức rõ vị trí và vai trò quan trọng của khâu giám định bồi thường trong nghiệp vụ bảo hiểm hàng hóa XNK vận chuyển bằng đường biển. Do đó, em đã chọn đề tài: “Một số biện pháp nhằm nâng cao công tác giám định - bồi thường nghiệp vụ bảo hiểm hàng hóa XNK vận chuyển bằng đường biển tại Công ty Bảo hiểm Hà nội”


  Xem Thêm: Một số biện pháp nhằm nâng cao công tác giám định - bồi thường nghiệp vụ Bảo hiểm hàng hóa Xuất nhập khẩu vận chuyển bằng đường biển tại Công ty Bảo hiểm Hà nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số biện pháp nhằm nâng cao công tác giám định - bồi thường nghiệp vụ Bảo hiểm hàng hóa Xuất nhập khẩu vận chuyển bằng đường biển tại Công ty Bảo hiểm Hà nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status