Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Cao su Sao Vàng Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Cao su Sao Vàng Hà Nội

  Lời nói đầu

  Nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng và từng bước hội nhập với nền kinh tế khu vực và kinh tế thế giới. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp của Việt Nam phải hết sức cố gắng nhằm tận dụng những thời cơ cũng như sẵn sàng vượt qua những thách thức sẽ gặp phải trong quá trình hội nhập để tăng cường sức cạnh tranh và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất trong hoạt động kinh doanh của mình.
  Thước đo hiệu quả kinh tế của mỗi doanh nghiệp là lợi nhuận thu được sau mỗi kỳ kinh doanh. Do đó bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng đặt ra mục tiêu là tối đa hoá lợi nhuận. Để đạt được mục tiêu này các doanh nghiệp cần phải tổ chức quản lý sản xuất một cách hợp lý, có hiệu quả và cũng phải tuân thủ đúng đắn các quy định về hoạt động kinh doanh của đơn vị do Nhà nước đặt ra.
  Một trong những công cụ trợ giúp đắc lực và ngày càng tỏ rõ vai trò quan trọng trong công tác quản lý- đặc biệt ở các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh- là bộ máy kế toán.
  Kế toán là công cụ của quản lý với mục đích là quản lý tình hình sử dụng và biến động tăng giảm cuả tài sản cũng như nguồn hình thành tài sản. Việc tổ chức tốt công tác kế toán góp phần rất lớn nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị.
  Trong những năm qua, cùng với sự phát triển đa dạng các thành phần kinh tế và với việc ngày càng nảy sinh các hoạt động kinh tế hết sức sôi động là sự hoàn thiện dần hệ thống các quy định, chế độ tài chính- kế toán của Nhà nước. Điều này giúp các đơn vị kinh doanh thuận lợi hơn trong việc tổ chức công tác kế toán cũng như giúp cho Nhà nước tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc chấp hành quy định ở các đơn vị kinh doanh.
  Bản thân mỗi doanh nghiệp dựa trên các quy định và chế độ tài chính- kế toán được ban hành cần tổ chức công tác kế toán của mình sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất mà vẫn tuân thủ đúng các quy định, chế độ do Nhà nước đặt ra.
  Công ty Cao Su Sao Vàng là một doanh nghiệp nhà nước có quy mô lớn. Công ty chuyên sản xuất các loại sản phẩm từ cao su như săm xe, lốp xe các loại . Sản phẩm của công ty đã chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng và ngày càng được hoàn thiện về mẫu mã và chất lượng.
  Qua một thời gian kiến tập ở Công ty Cao Su Sao Vàng Hà Nội, được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của các cô và các anh chị trong phòng kế toán em đã được tiếp xúc và tìm hiểu về công tác tổ chức kế toán ở công ty, điều này giúp em củng cố những kiến thức đã học đồng thời phần nào nắm bắt cách thức tổ chức kế toán trong một doanh nghiệp sản xuất.
  Được sự hướng dẫn, chỉ bảo nhiệt tình của thầy giáo hướng dẫn TS Tô Văn Nhật em đã hoàn thành báo cáo kiến tập với đề tài:”Thực trạng công tác tổ chức kế toán tại Công ty Cao Su Sao Vàng Hà Nội”.
  Nội dung đề tài gồm có 3 phần chính:
  Phần 1: Một số nét chung về Công ty Cao Su Sao Vàng.
  Phần 2: Tổ chức công tác kế toán ở đơn vị.
  Phần 3: Nhận xét chung về công tác kế toán tại đơn vị.


  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Cao su Sao Vàng Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Cao su Sao Vàng Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status