Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại xí nghiệp đá hoa Granito Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại xí nghiệp đá hoa Granito Hà Nội

  1.1.GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ XÍ NGHỆP ĐÁ HOA GRANITO HÀ NỘI
  1.1.1.Quá trình hình thành và phát triển của xí nghiệp

  Xí nghiệp đá hoa Granito Hà Nội là một doanh nghiệp nhà nước, hạch toán kinh tế độc lập, tự chủ về tài chính, có tư cách pháp nhân, trực thuộc công ty xây lắp vật liệu xây dựng - Bộ xây dựng. Hiện nay xí nghiệp có trụ sở tại 70 phố An Dương - Tây Hồ - Hà Nội. Được thành lập ngày 29/12/1958, qua hơn 40 năm thành lập và phát triển, xí nghiệp đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm nhưng có thể khái quát thành ba giai đoạn chính như sau:

  Giai đoạn I (1958-1969) : giai đoạn khởi đầu.

  Khi mới thành lập, xí nghiệp chỉ là một phân xưởng sản xuất vật liệu xây dựng nhỏ với nhiệm vụ chính là đáp ứng nhu cầu gạch hoa cho các công trình xây dựng ở Hà Nội. Năm 1962 xí nghiệp sáp nhập vào công ty vật liệu kiến thiết Hà Nội và trở thành một xí nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng tương đối lớn. đầu Năm 1968,xí nghiệp đã thực sự trở thành một cơ sở gạch hoa có uy tín ở Hà Nội. Tuy nhiên, do nhu cầu về các vật liệu xây dựng trở nên phong phú và đa dạng, để đáp ứng nhu cầu ngày lớn và mở rộng quy mô sản xuất nên xí nghiệp đã sáp nhập với nhà máy bê tông chèm, và sau đó đổi tên thành : “Nhà máy đá hoa Gronito Hà Nội”. Trong giai đoạn này xí nghiệp đã từng bước làm quen với công nghệ sản xuất Granito.

  Giai đoạn II (1970-1988) : Giai đoạn hưng thịnh

  Những năm đầu thập kỷ 70, xí nghiệp đã đổi mới công nghệ và đi vào sản xuất ba loại sản phảm chủ yếu : gạch hoa, granito và đá hoa. Bằng việc đổi mới công nghệ và mở rộng quy mô sản xuất nên sản phẩm của xí nghiệp nhu cầu của các công trình quan trọng của nhà nước. Chuyển sang những năm 80, xí nghiệp có nhiệm vụ mới là sản xuất đá hoa xuất khẩu và đây là giai đoạn phát triển hưng thịnh nhất của xí nghiệp. Năm 1982, Bộ xây dựng quyết định tách xí nghiệp ra khỏi nhà máy bê tông Chèm, đổi tên thành : “xí nghiệp đá hoa granito Hà Nội” và trở thành một đợn vị độc lập chịu sự quản lý trực tiếp của công ty xây lắp vật liệu xây dựng thuộc bộ xây dựng.

  Xem Thêm: Thực tập tại xí nghiệp đá hoa Granito Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại xí nghiệp đá hoa Granito Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status