Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Khoá Việt-Tiệp

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Khoá Việt-Tiệp

  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong thời kỳ đổi mới nền kinh tế Việt Nam đang có những bước phát triển quan trọng. Trong đó doanh nghiệp là những đơn vị cơ sở là tế bào của nền kinh tế quốc dân.
  Các doanh nghiệp muốn đứng vững trên thị trường phải đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng với các loại sản phẩm có chất lượng cao và giá thành hạ, phải sản xuất ra những cái mà thị trường cần chứ không thể sản xuất ra những cái mà mình có.
  Để đạt được mục đích đó doanh nghiệp sản xuất cần phải tiến hành quản lý đồng bộ mọi yếu tố liên quan đến sản xuất kinh doanh. Trong đó hạch toán kế toán là công cụ quan trọng không thể thiếu để tiến hành sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn, tính toán chính xác hiệu qủa sản xuất kinh doanh.
  Chi phí NVL chiếm tỷ trọng rất lớn trong giá thành sản phẩm trong đó NVLC cấu thành nên thực thể sản phẩm cho nên việc tổ chức hạch toán NVL là tất yếu phải đảm bảo 3 yếu tố sau: Chính xác, kịp thời toàn diện.
  Công ty Khoá Việt - Tiệp là một doanh nghiệp Nhà nước thuộc Sở Công nghiệp chuyên sản xuất ác loại khoá phục vụ cho nhu cầu trong nước và một phần xuất khẩu sang các nước Đông Âu, Châu Phi
  Qua thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thực tế tại Công ty em đã nhận thấy những thành quả đạt được của công tác hạch toán kế toán nói chung và hạch toán kế toán NVL nói riêng và vị trí quan trọng của NVL đối với quá trình sản xuất.
  Với những kiến thức đã học và sự giúp đỡ của các cán bộ kế toán trong Công ty em xin viết:
  Tổ chức công tác hạch toán kế toán ở Công ty Khoá Việt - Tiệp.
  Mặc dù bản thân em đã có nhiều cố gắng nhưng do trình độ thời gian thực tập có bạn nên bài viết của em không tránh khỏi những thiếu sót em rất mong được sự góp ý và bổ sung của thầy cô giáo các cô bác trong Công ty Khoá Việt – Tiệp để chuyên đề nghiên cứu của em được hoàn thiện hơn.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Khoá Việt-Tiệp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Khoá Việt-Tiệp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status