Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích tình hình tài chính ở công ty kinh doanh và chế biến than Hà Nội

  VipHư Trúc Hư Trúc Đang Ngoại tuyến (2601 tài liệu)
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích tình hình tài chính ở công ty kinh doanh và chế biến than Hà Nội

  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị trường với xu hướng toàn cầu hoá và hội nhập thì sự cạnh tranh của mỗi công ty mỗi doanh nghiệp để tự khẳng định vị trí của mình là hết sức khó khăn.
  Mỗi doanh nghiệp đều cần có những nguồn lực nhất định.Tài chính là một nguồn lực không thể thiếu đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Song để nguồn lực đó trở thành vũ khí sắc bén - thế mạnh riêng có của doanh nghiệp mình thì không phải là đơn giản. Phân tích tài chính là một trong những yếu tố cơ bản không thể thiếu của quản trị tài chính. Thực hiện tốt công tác trên sẽ giúp các nhà quản trị có được lợi thế trong cạnh tranh.Qua phân tích tài chính giúp ta có được những thông tin hữu hiệu cho hoạt động quản trị ; Giúp cho nhà quản trị thấy được những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, nguy cơ; Giúp các nhà đầu tư có những thông tin cơ sở cho cho các quyết định đầu tư của mình . Phân tích tài chính có một vai trò hết sức quan trọng trong việc hoạch định các chiến lược phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Chính vì thấy được tầm quan trọng đó nên tôi quyết định lựa chọn đề tài trên.

  Thông qua việc hệ thống hoá lí luận và phát triển các lí luận áp dụng vào thực tiễn công tác phân tích tài chính ở công ty kinh doanh và chế biến than Hà nội. Tôi hy vọng sẽ có được một số những khuyến nghị và giải pháp nhằm hoàn thiện hơn nữa công tác phân tích tài chính ở công ty.

  Trong phạm vi chuyên đề: Phân tích tình hình tài chính ở công ty kinh doanh và chế biến than Hà nội. Qua các số liệu thu thập được từ các báo cáo tài chính: Bảng tổng kết tài sản, báo cáo kết quả kinh doanh của các năm từ 1996 đến năm 2000.

  Bằng các phương pháp tổng hợp và phân tích; so sánh; toán kinh tế chuyên đề được bố cục như sau:
  Ngoài phần mở đầu, kết luận, danh mục tài liệu tham khảo chuyên đề được kết cấu thành 3 phần:
  Phần I: Phân tích tình hình tài chính là một nội dung quan trọng để quản trị tốt công tác tài chính trong các doanh nghiệp.
  Phần II: Phân tích tình hình tài chính ở công ty kinh doanh và chế biến than Hà nội.
  Phần III: Một số khuyến nghị và giải pháp nhằm hoàn thiện, nâng cao hiệu quả phân tích tài chính ở công ty kinh doanh và chế biến than Hà nội.


  Xem Thêm: Phân tích tình hình tài chính ở công ty kinh doanh và chế biến than Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích tình hình tài chính ở công ty kinh doanh và chế biến than Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status