Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Thực trạng của thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh trong giai đoạn đóng băng

  VipHư Trúc Hư Trúc Đang Ngoại tuyến (2601 tài liệu)
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
  1
 5. Công cụ
 6. Thực trạng của thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh trong giai đoạn đóng băng

  MỞ ĐẦU
  I.Đặt vấn đề:
  Thị trường Bất động sản cùng với thị trường vốn và thị trường lao động là các thị trường trung tâm trong nền kinh tế thị trường. Kinh doanh BĐS là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần tăng thu ngân sách và chiếm tỷ trọng đáng kể trong tổng sản phẩm quốc nội đối với một quốc gia.
  Ở nước ta, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, thị trườngBĐS được hình thành và phát triển ngày một mạnh mẽ. Tuy thị trường BĐS mới hình thành và nhưng đã từng bước góp phần cải thiện điều kiện sống của nhân dân, tăng cường hiệu quả và kinh doanh đất đai, nhà xưởng, bước đầu biến BĐS trở thành nguồn động lực quan trọng trong việc đổi mới và phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
  Ngày nay, thị trường BĐS đã trở thành một bộ phận không thể thiếu được của hệ thống các loại thị trường, nền kinh tế quốc dân và nó có những đóng góp đáng kể vào việc ổn định và phát triển kinh tế ở nước ta trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, Thị trường bất động sản ( BĐS ) ở nứơc ta mới hình thành. Do đó, còn rất nhiều điều phải làm. Thị trường phát triển chưa ổn định, tỷ lệ giao dịch bất động sản vẫn chiếm một phần lớn trên thị trường ngầm.
  Những hoạt động kém hiệu quả do chính sách và pháp luật chưa đầy đủ, dẫn đến sự khó có thể kiểm soát được những kẻ “ đầu cơ ” đã tạo thành cơn sốt giá đất. Điều này đã đưa thị trường bất động sản ở nước ta vào tình trạng “ đóng băng ” làm cho thị trường hoạt động kém hiệu quả, ảnh hưởng đến sự phát triển của nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.
  Đề án “Thực trạng của thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh trong giai đoạn đóng băng” nhằm phân tích và đưa ra mét sè giải pháp khắc phục.
  Do có hạn chế nên đề án này chỉ đưa ra mét sè lý giải chủ yếu dẫn đến thị trường “đóng băng” và mét sè giải pháp khắc phục cơ bản.

  Xem Thêm: Thực trạng của thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh trong giai đoạn đóng băng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng của thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh trong giai đoạn đóng băng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status