Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng dứa tại tổng công ty Rau quả Việt Nam

  VipHư Trúc Hư Trúc Đang Ngoại tuyến (2601 tài liệu)
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng dứa tại tổng công ty Rau quả Việt Nam

  LỜI MỞ ĐẦU


  Toàn cầu hoá là xu thế của quá trình phát triển kinh tế thế giới. Lịch sử đã chứng minh rằng, không một quốc gia nào bằng chính sách đóng cửa lại phát triển nền kinh tế trong nước. Với thời kỳ bùng nổ thông tin như hiện nay thì sự hội nhập là cần thiết. Mỗi một quốc gia muốn phát triển nhanh, mạnh thì phải hội nhập với nền kinh tế thế giới để có thể tận dụng có hiệu quả tất cả các thành tựu khoa học kỹ thuật của loài người đã đạt được. Đồng thời sự phân công lao động sẽ giúp mỗi nước phân bổ nguồn lực một cách có lợi nhất.
  Việt Nam, với chính sách đổi mới mở cửa, đã tạo ra những cơ hội to lớn cho các doanh nghiệp. Nhưng bên cạnh đó là sự cạnh tranh cũng ngày gay gắt và khóc liệt. Trong cơ chế thị trường, sự đào thải là rất lớn. Đối với các doanh nghiệp nhà nước ở nước ta hiện nay khi bước vào cơ chế thị trường đã gặp không ít khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đã có không ít các doanh nghiệp đã phải giải thể, phá sản do làm ăn thua lỗ.


  Trong bối cảnh đó, Tổng công ty Rau quả Việt Nam đã có nhiều cố gắng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là trong hoạt động xuất khẩu. Biết khai thác mở rộng quy mô thị trường xuất khẩu, chuyển đổi cơ cấu mặt hàng xuất khẩu, từng bước đổi mới và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, xuất khẩu . Trong thời gian qua, Tổng công ty đã đạt được những kết quả nhất định, làm ăn ngày càng có lãi và hiệu quả sản xuất kinh doanh ngày một nâng cao. Tuy nhiên, Tổng công ty đã gặp không ít khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà đặc biệt là trong hoạt động xuất khẩu mặt hàng dứa-một mặt hàng chủ đạo và chiếm tỷ trọng lớn trong hoạt động xuất khẩu của Tổng công ty.
  Sau gần 3 tháng thực tập tại Tổng công ty Rau quả Việt Nam, nhận thức được tầm quan trọng của mặt hàng dứa. Do vậy em chọn đề tài: “Giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng dứa tại tổng công ty Rau quả Việt Nam
  Mục đích nghiên cứu: Dựa vào kết quả phân tích về thực trạng xuất khẩu mặt hàng dứa của Tổng công ty, đưa ra những giải pháp cũng như những kiến nghị nhằm đưa hoạt động xuất khẩu dứa của Tổng công ty ngày càng nâng cao và có hiệu quả hơn.
  Đối tượng nghiên cứu của đề tài là mặt hàng dứa xuất khẩu của Tổng công ty Rau quả Việt Nam.
  Phạm vi nghiên cứu: Là hoạt động xuất khẩu mặt hàng dứa của Tổng công ty Rau quả Việt Nam.
  Phương pháp nghiên cứu: Sử dụng phương pháp duy vật biện chứng trên cơ sở phân tích thực trạng hoạt động xuất khẩu dứa của Tổgn công ty Rau quả Việt Nam.
  Thời gian nghiên cứu: 15 tuần thực tập tại Tổng công ty Rau quả Việt Nam
  Chuyên đề của em được chia làm 3 chương:


  Chương I: Lý luận chung về xuất khẩu hàng hoá của doanh nghiệp trong cơ chế thị trường
  Chương II: Thực trạng hoạt động xuất khẩu dứa của tổng công ty rau quả việt nam
  Chương III: Một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu sản phẩm dứa của Tổng công ty Rau quả việt nam

  Xem Thêm: Giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng dứa tại tổng công ty Rau quả Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng dứa tại tổng công ty Rau quả Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status