Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Các rào cản môi trường đối với hàng dệt may xuất khẩu Việt Nam

  VipHư Trúc Hư Trúc Đang Ngoại tuyến (2601 tài liệu)
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Các rào cản môi trường đối với hàng dệt may xuất khẩu Việt Nam

  LỜI MỞ ĐẦU

  Chỉ không lâu nữa, Việt Nam sẽ chính thức được gia nhập WTO. Điều này sẽ mang lại những thuận lợi và khó khăn cho các nhà sản xuất trong nước. Cùng với cơ hội tiếp cận thuận lợi các thị trường hết sức tiềm năng sau khi Việt Nam gia nhập WTO, các chuyên gia thương mại cũng đang cảnh báo về những thách thức mới sẽ nảy sinh có khả năng làm hạn chế hoạt động xuất khẩu của Việt Nam, đó là sự gia tăng các rào cản phi thương mại và các biện pháp mang tính hạn chế nhằm kìm hãm tốc độ gia tăng của các mặt hàng xuất khẩu Việt Nam. Ngành dệt may, với lực lượng nhân công đông nhất của ngành Công nghiệp cũng đang chịu những ảnh hưởng mạnh mẽ từ quyết định này. Khi hạn ngạch hàng dệt may không còn, điều này sẽ tạo ra một thay đổi lớn trong nguồn cung và sản lượng, cũng như áp lực lớn lên các công ty một thời đã từng được bảo hộ và đặc biệt là các áp lực từ phía các rào cản thương mại cũng như phi thương mại. Đây sẽ là một thách thức đòi hỏi các doanh nghiệp xuất khẩu dệt may Việt Nam trong khi xem xét những thuận lợi và khó khăn của mình sẽ có những cách đối phó với những rào cản này đặc biệt là những rào cản về môi trường. Và trong điều kiện tự do hoá thương mại và xu thế bãi bỏ các hàng rào thuế quan, hàng rào thương mại, thì hàng rào môi trường sẽ ngày càng trở thành công cụ đắc lực để các nước nhập khẩu sử dụng.

  Chính vì vậy chúng tôi đã chọn nghiên cứu đề tài "Các rào cản môi trường đối với hàng dệt may xuất khẩu Việt Nam" nhằm tìm ra phương hướng giúp chúng ta bảo vệ được hàng nhập khẩu của Việt Nam vượt qua rào cản khi bị các nước khác áp dụng các biện pháp hạn chế hoặc cấm nhập khẩu với lý do gắn với môi trường.

  Xem Thêm: Các rào cản môi trường đối với hàng dệt may xuất khẩu Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Các rào cản môi trường đối với hàng dệt may xuất khẩu Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status