Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

    TIẾN SĨ Nghiên cứu sử dụng một số phụ phế phẩm và xây dựng khẩu phần ăn cho bò sữa dựa trên nguồn thức ăn sẵn có ở một số tỉnh phía nam

    VipHư Trúc Hư Trúc Đang Ngoại tuyến (2601 tài liệu)
  1. Gửi tài liệu
  2. Bình luận
  3. Chia sẻ
  4. Thông tin
  5. Công cụ
  6. Nghiên cứu sử dụng một số phụ phế phẩm và xây dựng khẩu phần ăn cho bò sữa dựa trên nguồn thức ăn sẵn có ở một số tỉnh phía nam

    MỤC LỤC



    PHẦN MỞ ĐẦU 1

    1. Tình hình phát triển chăn nuôi bò sữa ở phía Nam 1
    2. Tính cấp thiết của đề tài 2
    3. Mục tiêu của đề tài 5
    4. Đối tượng nghiên cứu 5
    5. Những đóng góp mới của đề tài 6

    Chương 1: TỔNG QUAN TÀI LIỆU 7
    1.1. Sử dụng phụ phế phẩm trong chăn nuôi bò sữa 7
    1.1.1. Định nghĩa và phân loại phụ phế phẩm 8
    1.1.2. Đặc điểm dinh dưỡng các loại phụ phế phẩm 10
    1.2. Tiêu hóa dạ cỏ và ứng dụng trong việc sử dụng phụ phế phẩm 20
    1.2.1. Đặc điểm giải phẩu, hệ vi sinh vật và môi trường dạ cỏ 21
    1.2.2. Sự tiêu hoá các chất tinh bột, đường và chất béo 30
    1.2.3. Tiêu hoá protein và hàm lượng NH 3 dịch dạ cỏ 31
    1.2.4. Tiêu hoá chất xơ và biện pháp để nâng cao tiêu hoá xơ 34
    1.3. Xử lý rơm lúa và sử dụng bánh dinh dưỡng 37
    1.3.1. Các biện pháp xử lý rơm lúa 37
    1.3.2. Sử dụng bánh dinh dưỡng cho bò sữa 40

    Chương 2: NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 42
    2.1. Nội dung nghiên cứu 42
    2.1.1. Xác định giá trị dinh dưỡng của một số phụ phế phẩm và đánh giá đặc điểm khẩu phần ăn của bò sữa ở khu vực TP. HCM 43
    2.1.2. Nghiên cứu sử dụng rơm ủ urê và bánh dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của bò sữa 45
    2.1.3. Nghiên cứu cải tiến khẩu phần và phương pháp đơn giản để xây dựng khẩu phần ăn cho bò sữa 51
    2.2. Phương pháp nghiên cứu 57

    Chương 3: KẾT QỦA VÀ THẢO LUẬN 68
    3.1. Giá trị dinh dưỡng của một số phụ phế phẩm và đặc điểm khẩu phần ăn của bò sữa ở khu vực TP.HCM 68
    3.1.1. Giá trị dinh dưỡng của phụ phế phẩm chính trong khẩu phần ăn của bò sữa 68
    3.1.2. Đặc điểm khẩu phần ăn của bò sữa dựa trên nguồn phụ phế phẩm ở khu vực TP. HCM 78
    3.2. Kết quả nghiên cứu sử dụng rơm ủ urê và bánh dinh dưỡng trong khẩu phần bò sữa 84
    3.2.1. Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của rơm ủ urê và bánh dinh dưỡng 84
    3.2.2. Anh hưởng của khẩu phần có sử dụng rơm ủ urê và bánh dinh dưỡng đến một số chỉ tiêu dạ cỏ và khả năng phân giải thức ăn 93
    3.2.3. Anh hưởng của rơm ủ urê và bánh dinh dưỡng đến một số chỉ tiêu sản xuất và sinh sản của bò sữa 102
    3.3. Kết quả nghiên cứu cải tiến khẩu phần và lập bảng phối hợp thức ăn để xây dựng khẩu phần ăn cho bò sữa 109
    3.3.1. Anh hưởng của khẩu phần có tỷ lệ tinh/thô khác nhau đến pH dịch dạ cỏ và khả năng phân giải thức ăn 109
    3.3.3. Phương pháp đơn giản xây dựng khẩu phần cho bò sữa dựa trên gnuồn thức ăn sẵn có 125
    3.3.2. Kết quả cải tiến khẩu phần ăn cho bò sữa 113

    Chương 4: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ 128
    4.1. Kết luận 128
    4.2. Đề nghị 130

    TÀI LIỆU THAM KHẢO 131
    NHỮNG CÔNG TRÌNH CÓ LIÊN QUAN 146
    PHẦN PHỤ LỤC 147


    Xem Thêm: Nghiên cứu sử dụng một số phụ phế phẩm và xây dựng khẩu phần ăn cho bò sữa dựa trên nguồn thức ăn sẵn có ở một số tỉnh phía nam
    Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nghiên cứu sử dụng một số phụ phế phẩm và xây dựng khẩu phần ăn cho bò sữa dựa trên nguồn thức ăn sẵn có ở một số tỉnh phía nam sẽ giúp ích cho bạn.
    #1
  7. Đang tải dữ liệu...

    Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
    Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

    Gửi bình luận

    ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
DMCA.com Protection Status